Đời sống

Danh tính khủng cô vợ đại gia, tặng chồng trang sức 120 cây vàng

Ngay khi lùng ra danh tính, dân mạng ngã ngửa bởi người vợ này có profile chả phải dạng vừa.

Việc các anh chồng tặng vợ siêu xe, trang sức đắt tiền không còn là chuyến hiếm gặp. Thế nhưng thời gian qua, cũng xuất hiện vô số cô vợ đại gia, đã không tặng thì thôi, một khi xác định mua đồ tặng bạn đời chắc chắn sẽ khiến mọi người sốc lên sốc xuống.

Điển hình mới đây, dân mạng đang bàn rán rôm rả về một chị vợ. Chả là nhân dịp sinh nhật chồng, người này đã mua vàng về tặng chồng.

Danh tính khủng cô vợ đại gia, tặng chồng trang sức 120 cây vàng

Danh tính khủng cô vợ đại gia, tặng chồng trang sức 120 cây vàng - 1

Chẳng phải vài lượng chơi chơi, chị đã đặt nguyên bộ trang sức trị giá 120 cây vàng. Theo chia sẻ của người trong cuộc, trước sinh nhật anh nhà 3 tháng, chị đã đặt bộ sản phầm này từ một tiệm vàng.

"Hôm nay là sinh nhật chồng mình nên mình đã kỳ công chuẩn bị suốt 3 tháng nay. Tổng cộng 4 món này rơi vào khoảng 121 cây vàng ( hơn 6 tỷ đồng) gồm vòng cổ, 1 nhẫn, 2 lắc tay. Tại chồng mình thích vàng lắm", người vợ nói.


Danh tính khủng cô vợ đại gia, tặng chồng trang sức 120 cây vàng - 2

Ngay khi nhận quà, anh chồng liền hỏi vợ: "Tiền đâu vợ mua vậy? Rồi này sao anh dám mang ra đường, rồi sao chăm con giờ vợ?".

Ở phần bình luận bài đăng, rất nhiều người muốn ngất lịm khi nhìn số vàng người vợ show trên mạng xã hội.

Và nếu là hội hóng chuyên nghiệp, chắc hẳn sẽ nhớ ra cô vợ này. Chị tên Huyền Trang trong khi chồng tên Vĩnh Đăng. Trước đó họ từng gây sốt với màn đeo của hồi môn 50 cây vàng trong ngày cưới cách đây vài tháng.

Danh tính khủng cô vợ đại gia, tặng chồng trang sức 120 cây vàng - 3

Được biết, cả 2 quen nhau khi đi lễ tại chùa Hương. Thời điểm ấy, nhìn thấy một cô gái đang đi cùng mẹ nên Vĩnh Đăng tiến tới làm quen.

Sau một hồi trò chuyện, họ mới nhận ra từng có cơ duyên quen biết trước đó, khi Đăng là chủ nhà trong khi Trang là khách thuê.

"Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", cả 2 đã quyết định yêu đương rồi tiến tới hôn nhân sau quãng thời gian tìm hiểu.

Danh tính khủng cô vợ đại gia, tặng chồng trang sức 120 cây vàng - 4

Danh tính khủng cô vợ đại gia, tặng chồng trang sức 120 cây vàng - 5

Vào ngày trọng đại, ngoài số vàng 50 cây do Đăng mua tặng vợ, cô còn được mẹ chồng cho 20 tỷ tiền mặt. Về phần bố mẹ cô dâu, họ cũng cho con gái căn hộ 20 tỷ làm cơ sở kinh doanh ở Hà Nội.

Sau khoảng 1 năm về chung nhà, ngoài có thêm nhóc tỳ đáng yêu, công việc làm ăn của họ cũng rất thuận lợi.

Theo Hóng (2Sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/danh-tinh-khung-co-vo-dai-gia-tang-chong-trang-suc-120-cay-vang-n-316844.html