Đời sống

Đánh giá shop online 1 sao, cô gái ngay lập tức bị gửi thứ đáng sợ này để dằn mặt

Không ưng ý khi bị cô gái chấm 1 sao, shop gửi ngay một thứ khiến cô gái hoang mang, công an cũng phải vào cuộc.

Sự việc xảy đến với một cô gái họ Lương đang sinh sống ở Trùng Khánh (Trung Quốc). Được biết vào khoảng giữa tháng 4/2021, Lương đã đặt mua một tuýp thuốc mỡ qua mạng. Tuy nhiên, cô gái sử dụng suốt nửa tháng vẫn không thấy có hiệu quả.

Lương quyết định nhắn tin trao đổi lại với shop, không ngờ lại nhận về những lời phỉ báng và chửi rủa. Không chỉ cho rằng Lương đang vu khống, shop này còn thẳng tay đưa luôn cô gái vào danh sách đen.

Bức xúc trước thái độ "lồi lõm", Lương đã chấm cho shop 1 sao trên nền tảng bán hàng online, chẳng ngờ hành động này lại khiến cô gái phải nhận về pha "dằn mặt" đáng sợ hơn.

Cụ thể, vào hôm 21/5, Lương bất ngờ nhận được cuộc gọi từ người giao hàng, thông báo sắp có bưu kiện chuyển tới nhà. Việc này khiến Lương cảm thấy vô cùng hoang mang vì suốt thời gian qua cô không hề đặt mua bất cứ món đồ nào.

Đúng 19h hôm đó, Lương quả thực đã nhận được một bưu kiện. Cô nhanh chóng kiểm tra lại tên tuổi và địa chỉ nhưng không phát hiện sai sót. Tới khi mở bưu kiện ra, cô gái tá hỏa khi bên trong lại là một bộ quần áo vàng mã.

Đánh giá shop online 1 sao, cô gái ngay lập tức bị gửi thứ đáng sợ này để dằn mặt

Đánh giá shop online 1 sao, cô gái ngay lập tức bị gửi thứ đáng sợ này để dằn mặt - 1
Cô gái hoang mang khi nhận được bưu kiện chứa quần áo vàng mã.

Chia sẻ về trải nghiệm hãi hùng, Lương cho hay: "Lần đầu tiên tôi nhận được thứ này, tôi cảm thấy sợ hãi. Tôi không dám mở để xem bên trong có gì. Đến lúc mở ra, tôi lại càng hối hận. Tôi đã từng phàn nàn và chấm 1 sao cho một người bán trên Taobao trước đây, nhưng tôi không chắc có phải shop này gửi bộ quần áo vàng mã hay không".

Lương đã cố gắng gọi lại vào số điện thoại ghi trên bao bì nhưng chỉ nhận đươc câu trả lời: "Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được".

Công an sau đó đã vào cuộc điều tra. Qua quá trình kiểm tra, công an xác định hành động ác ý kia là vi phạm pháp luật. Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Trước đó, cư dân mạng từng không ít lần bàn tán xôn xao về những chuyện liên quan đến mua hàng online, trong đó có một câu chuyện đáng sợ xảy ra tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc).

Theo đó, vào hôm 23/12/2017, một cô gái được gọi là Xiao Li phàn nàn với người bán quần áo online trên trang mạng Taobao họ Zhang về việc quần áo cô đặt mua vẫn chưa được chuyển tới dù đã đến hạn. Thay vì xin lỗi và mong Xiao Li bỏ qua, Zhang lại liên tục nhắn tin và gọi điện dọa giết Xiao Li. Dù vậy, Xiao Li không báo cảnh sát.

Tới hôm 27/12/2017, Xiao Li nhận được thông báo gói hàng đã được chuyển tới nơi, vội vàng đi đến trạm chuyển phát gần nhà để lấy. Không nhận được hàng, Xiao Li lại bị Zhang tấn công bất ngờ, liên tục tát và đấm đá túi bụi. Zhang sau đó đã bỏ trốn khỏi hiện trường, bỏ mặc Xiao Li nằm trên vỉa hè.

Xiao Li may mắn được người tốt bụng đưa vào viện. Cô bị thương nhẹ và được chẩn đoán bị chấn động. Trong khoảng thời gian nằm viên, Xiao Li lại nhận được tin nhắn từ Zhang. Trong tin nhắn này, Zhang cho biết anh ta đã đi suốt đêm từ Tô Châu đến Trịnh Châu, vượt quãng đường khoảng 860km chỉ để đánh Xiao Li. Vụ việc sau đó đã được trình báo cảnh sát.

Theo Đinh Kim (Nguoiduatin.vn)
https://www.nguoiduatin.vn/dspl/danh-gia-shop-online-1-sao-co-gai-ngay-lap-tuc-bi-gui-thu-dang-so-nay-de-dan-mat-a501632.html Địa chỉ giao hàng là nghĩa trang khiến nam shipper “rợn tóc gáy”, tình tiết như phim kinh dị Địa ch