Đời sống

Đánh giá shop 1 sao vì chất lượng áo tồi tệ, cô gái trẻ 'đứng hình' khi nghe shop phản hồi

Nhiều người cho rằng thái độ cay nghiệt của shop sẽ khiến khách hàng..chạy mất dép.

Lại vẫn là chuyện về mua hàng online, mới đây, cư dân mạng đã được một phen chóng mắt với màn tranh cãi giữa chủ shop và "thượng đế". Hóa ra không phải cứ mất tiền là sẽ được phục vụ nhẹ nhàng đâu, mua hàng cũng bị chửi đấy!

Theo đó, một cô nàng có tên Alice An thời gian trước có order một chiếc áo trên mạng. Tuy nhiên, tới lúc đồ về tay thì nó lại không được như tưởng tượng của cô. Vì quá thất vọng nên An đã vào rate 1 sao kèm theo lời feedback tỏ ý không hài lòng.

Đánh giá shop 1 sao vì chất lượng áo tồi tệ, cô gái trẻ 'đứng hình' khi nghe shop phản hồi
Màn feedback qua lại của người bán và người mua khiến mọi người há hốc

Nhưng không giống như tưởng tượng, chẳng hề có màn xin lỗi, bồi thường nào, shop online này trực tiếp đôi co thẳng mặt với An. Tất cả mọi người đều ngạc nhiên vì từ bao giờ mà người bán lại "đốp chát" với người mua theo cách thế này. Sau khi câu chuyện được đăng tải, cũng có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Phần lớn đều tỏ ra bất bình trước cách làm ăn của shop online.

- Khiếp shop đanh đá như này ai dám mua hàng.

- Từ bao giờ mà shop được quyền body shaming người khác vậy? Người bình thường body shaming người khác còn bị tẩy chay nữa là shop bán hàng thế này.

- Chê bai người ta rất quá đáng, còn câu ai cũng khen là câu cửa miệng của rất nhiều shop, thực tế khác xa.

- Chủ shop là thượng đế chứ không phải khách hàng nữa rồi.

- Bán hàng thì phải chiều khách. Muốn bán lâu dài mà trả lời theo cảm xúc thì không bền. Người ta mua chứ không xin, nếu đã đánh giá rồi thì chắc chắn người ta đã nhận hàng rồi... Không boom hàng là may rồi.

Đánh giá shop 1 sao vì chất lượng áo tồi tệ, cô gái trẻ 'đứng hình' khi nghe shop phản hồi - 1

Bên cạnh đó, vẫn có ý kiến cho rằng việc đánh giá 1 sao có thể gây ảnh hưởng lớn đến shop nên có thể vì thế mà shop không giữ được bình tĩnh thôi.

- Mình không bênh gì shop đâu, nhưng mà thấy nhiều lúc đi mua đồ thấy nhiều đánh giá buồn cười. Son màu không hợp đánh giá thấp, đồ mặc lên nhìn béo lưng cũng đánh giá thấp. Ủa chứ màu son hay đồ mặc lên là do hãng làm chứ liên quan gì đến shop mà đánh giá thấp. Buồn cười thực sự.

- Thật sự các bạn mua hàng thì cũng nên nghĩ cái giá nó tương xứng với sản phẩm, các bạn muốn rẻ nhưng lại muốn chất lượng thuộc loại thật sự tốt thì không có đâu. Còn đánh giá 1 sao cho shop cũng rất khó khăn cho shop, nếu họ lừa đảo thì hãy đánh giá 1 sao, nếu không hãy nhìn nhận đúng về giá cả lẫn mặt hàng. Trách shop thì cũng trách mình nữa. Vì đánh 1 sao cho shop rất ảnh hưởng.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/danh-gia-shop-1-sao-vi-chat-luong-ao-toi-te-co-gai-tre-dung-hinh-khi-nghe-shop-phan-hoi-tintuc683800
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn