Đời sống

Đang yên lành bỗng bị đánh ghen, cô gái ngã ngửa phát hiện người yêu đã có 2 đời vợ và 2 con, lời biện hộ của anh ta khi sự việc vỡ lở mới thực sự phẫn nộ

Sự việc đối với cô gái quả thực là "tai bay vạ gió", chưa nói đến việc tình cảm bị lừa dối thì việc vô tình trở thành "tiểu tam" cũng là điều chẳng hay ho gì.

Khi yêu người ta thường tin tưởng người mình yêu, thế nhưng việc tin tưởng một cách mù quáng đôi khi cũng mang lại nhiều hậu hoạn khó lường. Như trường hợp của cô gái đen đủi trong câu chuyện dưới đây chẳng hạn. 

Cuộc sống đang yên ả bỗng một ngày drama ập đến. Hóa ra anh người yêu lý tưởng của mình bấy lâu đã có vợ con, bị lừa gạt tình cảm chưa nói, còn bị ép trở thành "tiểu tam", rồi nhận về điều tiếng chẳng hay ho chút nào. 

“Nam chính đã có tới 2 vợ nhưng vẫn quen thói vớ vẩn. Anh ấy còn hứa sẽ dẫn bạn K.A về nhà ra mắt bố mẹ. Định ra mắt bố mẹ vợ con luôn hay sao.

Bộ phim gồm các diễn viên:

- Cô vợ Hoạn Thư: P.P.

Nam chính: T.Đ

Nữ chính xui xẻo: K.A

Cùng nhiều diễn viên khác”.

Đang yên lành bỗng bị đánh ghen, cô gái ngã ngửa phát hiện người yêu đã có 2 đời vợ và 2 con, lời biện hộ của anh ta khi sự việc vỡ lở mới thực sự phẫn nộ
Bài viết được đăng tải.

Kèm với đó chính là hình ảnh về những đoạn tin nhắn của các bên trao đổi với nhau. Người vợ P.P lao vào dằn mặt nhân tình của chồng bằng việc gửi liên tiếp video, hình ảnh mình và T.Đ bên nhau. Cô gái K.A hoang mang vô cùng vì không hiểu chuyện gì xảy ra.

“Chị có thể giải thích em được không? Chứ em không biết cái gì luôn á”, cô nàng hỏi lại.

Đương nhiên câu nói đó cũng không đủ khiến bà vợ nguôi giận. P.P tiếp tục hỏi chuyện cặp đôi đã ngủ với nhau chưa.

“Tính ra chưa ngủ luôn á chị ơi. Mà chị giải thích giùm em được không, em hoang mang ghê á. Chị với anh ly dị chưa. Anh không hề nói là đã có vợ”, K.A hỏi.

Đang yên lành bỗng bị đánh ghen, cô gái ngã ngửa phát hiện người yêu đã có 2 đời vợ và 2 con, lời biện hộ của anh ta khi sự việc vỡ lở mới thực sự phẫn nộ - 1
Cô gái hoang mang vì bị cho là giật chồng.

“Tao cho mày với thằng Đ. ở bên nhau. Hay đợi tao lên gặp mày nói chuyện cho rõ. Gọi cả thằng Đ. người yêu mày luôn. Chị thấy em với chồng chị hạnh phúc quá, chị thấy em hợp với nó lắm đó. Nó không phải 1 vợ đâu mà 2 vợ đó em, con cũng 2 đứa rồi. Em ráng lấy nó về làm vợ 3 nha em”, người vợ vẫn sẵn cơn tức giận mắng mỏ.

Cô gái bị nhầm là kẻ thứ ba đã xin lỗi, giải thích rằng mình không hề biết chuyện này nhưng đối phương vẫn không nghe. Ngay sau đó, cô vợ chửi bới và mắng mỏ K.A rất nhiều, đòi gặp mặt để nói chuyện khiến cô gái vô cùng bối rối.

Đang yên lành bỗng bị đánh ghen, cô gái ngã ngửa phát hiện người yêu đã có 2 đời vợ và 2 con, lời biện hộ của anh ta khi sự việc vỡ lở mới thực sự phẫn nộ - 2
Người vợ dằn mặt bạn gái chồng.

Đến phần trò chuyện với “nam chính” đi ngoại tình. Anh ta vẫn thoải mái bày tỏ: “Đúng anh có vợ rồi nhưng anh đến với em là thật lòng, chưa một chút giả dối hay lừa gạt em”.

Như thế này chẳng hóa ra người đàn ông muốn bắt cá nhiều tay. Anh ta liên tục xin lỗi và nói rằng tình cảm của mình thật lòng, chỉ là đã có vợ rồi mà thôi.

Đến cuối cùng, gã đàn ông dối trá vẫn hỏi một câu khiến tất cả bức xúc tột độ: “Chuyện như vậy rồi, em còn muốn ở bên anh nữa không?”.

Đang yên lành bỗng bị đánh ghen, cô gái ngã ngửa phát hiện người yêu đã có 2 đời vợ và 2 con, lời biện hộ của anh ta khi sự việc vỡ lở mới thực sự phẫn nộ - 3
Những lời biện hộ phía người chồng.

Điều này khiến cho cô gái tức giận tột độ và quay sang mắng mỏ: “Anh đối xử với em như thế anh còn hỏi câu đó. Thà anh có vợ đã ly hôn đàng hoàng em chấp nhận đó là quá khứ. Này anh vẫn có vợ vẫn còn bên nhau, anh dám đến với em? Đừng vì ham muốn mà đối xử với vợ anh như thế. Em là con gái em cũng sợ cảm giác chồng con bỏ lắm”.

“Thôi dù có bất cứ chuyện gì, anh cũng vẫn là người theo dõi em K.A ạ. Dù không ở bên nhau, anh vẫn dõi theo”, người đàn ông vẫn tiếp tục hứa hẹn.

Cuối cùng, cô gái quyết định block người đàn ông này để cho mình có cuộc sống yên bình hơn. Sự việc yêu một người nhưng cuối cùng lại bị chính vợ của người đó chạy đến mắng mỏ, xúc phạm thật sự khó xử lý.

Đang yên lành bỗng bị đánh ghen, cô gái ngã ngửa phát hiện người yêu đã có 2 đời vợ và 2 con, lời biện hộ của anh ta khi sự việc vỡ lở mới thực sự phẫn nộ - 4
Đến cuối cùng vẫn cố hỏi cô gái còn muốn ở bên không.

Quả thực, cô gái rất oan uổng khi yêu lầm người đã có vợ mà không hề hay biết để rồi dính vào rắc rối không đáng có. Nhân vật đáng bị chỉ trích, lên án nhất chính là gã chồng đa tình, vô trách nhiệm và dối trá. Anh ta chính là nhân vật ở giữa, kéo hai cô gái vào một cuộc chiến không hề mong muốn.

Thế mới nói, khi muốn yêu đương hãy tìm hiểu kỹ càng về đối phương. Chẳng phải đàn ông nào cũng tốt, chẳng phải bất cứ điều gì mình nghe cũng là sự thật.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dang-yen-lanh-bong-bi-danh-ghen-co-gai-nga-ngua-phat-hien-nguoi-yeu-da-co-2-doi-vo-va-2-con-loi-bien-ho-cua-anh-ta-khi-su-viec-vo-lo-moi-thuc-su-phan-no-tintuc797610