Đời sống

Đang 'tòm tem' gái lạ ngoài nhà nghỉ, chồng nhận được cuộc điện thoại 'hết hồn' của con trai, hóa ra 'boss cuối' lại là người vợ 'không biết gì' ở nhà

Chồng đi nhậu "thịt dê" trong nhà nghỉ thì chị ở nhà "thịt" luôn con lợn gần 200 triệu của lão để đi bù đắp tinh thần cho đỡ bực.

Hạnh phúc gia đình không phải cứ tự nhiên là có, xây dựng đơn giản, gìn giữ mới khó khăn. Đàn ông thích "của lạ" buộc phụ nữ phải cao tay giữ ngay đằng chuôi thì mới "lôi" chồng về được. 

Câu chuyện dưới đây là một ví dụ tiêu biểu cho sự thông minh và "hiểm" của các bà vợ. Không cần khóc lóc chửi bới, các chị có những cách giữ chồng rất nhẹ nhàng nhưng lại khiến nhiều người phải mở mang tầm mắt: 

 

"Khổ vậy đấy các chị ạ, chồng mình bán không ai mua, cho không ai lấy mà chỉ hở ra cái là có đứa vồ mất. Em vừa 'chơi lớn' một quả cho lão chồng cạch đến già không dám tơ tưởng gái lạ nữa.

Chuyện là thằng chồng em từ trước giờ vẫn 'đĩ mồm' nhưng đối xử tử tế với vợ con lắm. Thôi thì em nghĩ chuyện đàn ông bông đùa là bình thường, bản chất tốt là được. Ai dè, nó cho em một quả 'ngạc nhiên chưa!' luôn.

Đang 'tòm tem' gái lạ ngoài nhà nghỉ, chồng nhận được cuộc điện thoại 'hết hồn' của con trai, hóa ra 'boss cuối' lại là người vợ 'không biết gì' ở nhà
Bài đăng của cô vợ trên 1 diễn đàn

Cách đây 1 tuần, nó đi nhậu bên nhà ông hàng xóm, say không biết giời đất đâu. Em vác nó lên giường lau người các thứ xong thì điện thoại nó có tin nhắn. Bình thường khoản mật khẩu vợ chồng em rất tin tưởng nhau, không đứa nào quan tâm đến riêng tư của đứa nào. Nhưng lần này, thằng Thạch Ct4 lại nhắn tin cho chồng em vào 12h đêm. Một câu hỏi lóe lên trong đầu em, tại sao thằng bạn đá bóng lại 'ahihi' chồng em vào giờ này, hay nó có vấn đề về giới tính?

Em lấy ngón tay lão mở khóa, mở luôn tin nhắn ra xem thì chỉ có mỗi 1 tin này ở zalo thôi. Em lục lại danh bạ và phát hiện ra thêm điều nghi vấn nữa, thằng cu kia lão lưu là 'Thạch CT4', vậy chắc chắn Thạch vừa nhắn tin là Thạch fake, lưu tên khác nhau mỗi cách viết chữ T. Em không vội vàng nhắn lại vì chưa có được chứng cứ gì nên tiếp tục theo dõi cái đã.

Cuối cùng thằng chồng em cũng lòi cái mặt chuột. Rất kì công em mới mò ra facebook con kia. Thì ra chúng nó mới quen nhau và con này đang 'đò đưa' để chồng em sập 'bẫy'. Đấy, các chị xem chúng nó xảo quyệt chưa, 1, 2h sáng còn nhắn tin cho nhau, con kia còn gửi ảnh 'mơi' thế thì thằng nào nhịn được.

Đang 'tòm tem' gái lạ ngoài nhà nghỉ, chồng nhận được cuộc điện thoại 'hết hồn' của con trai, hóa ra 'boss cuối' lại là người vợ 'không biết gì' ở nhà - 1
Ảnh minh họa

Đúng tối qua, nó bảo em đi ăn thịt dê cùng đội bóng, chính vì thế nên nó nghĩ cái tên 'Thạch Ct4' kia có nhắn tin hay gọi điện em cũng sẽ không biết gì. Xin lỗi, nó quá ngu khi coi thường em. Đợi nó đi được 30 phút, đoạn này chắc chuẩn bị cởi quần áo thì em sai thằng con gọi điện bảo 'bố ơi, nhà mất trộm rồi, bố về ngay đi'. Nghe thằng bé giọng mếu máo, lão cắm đầu về. Gọi cho em thì em tắt máy vì đơn giản là lúc đấy mẹ con em đang đi 'tự thưởng' cho bản thân rồi.

Em cay quá đập luôn con lợn tiết kiệm nó cất trong két. Đếm đi đếm lại được 196 triệu, nó bảo để dành mua xe nhưng với tình hình thế này lại đi nuôi 'mẹ trẻ' thôi. Em check camera thì nhìn mặt nó lúc cầm tờ giấy em để lại đọc mà buồn cười không tả. Nó gọi em cháy máy, em nhắn đúng 1 tin: 'Em đang bên ông bà nội, lâu lắm mới được tâm sự với mẹ chồng'. Haha, giờ vẫn đang lải nhải xin lỗi em nè".

Màn trị chồng "chất như nước cất này" quả thật làm cho chị em phải phục sát đất. Bài viết cũng vì thế mà nhận được rất nhiều sự quan tâm và bình luận:

- Đỉnh! Chỉ có thể nói là quá đỉnh!

- Chị ơi nhà chị ở đâu cho em cơm nắm muối vừng đến bái sư với. Thằng chồng em nó thỉnh thoảng vẫn lớn phớn mà em làm đủ mọi cách nó vẫn không sợ. 

- Lần này phải cho anh ta cạch đến già đi, thấy vợ hiền là bắt đầu tư tưởng "xổng chuồng". 

Tuy nhiên, không ít người cũng thắc mắc không biết cô vợ trong câu chuyện trên đã viết gì mà chồng lại hoảng sợ như vậy: "Em viết ngắn thôi. Em bảo là: 'Vợ con, gia đình anh còn không muốn giữ thì sợ gì trộm. Tôi thì có thể không cần nhưng đi ngủ với gái anh cứ ghim trong đầu 1 điều: 'Con lúc nào cũng chờ và yêu bố siêu nhân' của nó nhé!'.

 

 

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/dang-tom-tem-gai-la-ngoai-nha-nghi-chong-nhan-duoc-cuoc-dien-thoai-het-hon-cua-con-trai-hoa-ra-boss-cuoi-lai-la-nguoi-vo-khong-biet-gi-o-nha-d65065.html?demoTin mới hơn