Đời sống

Đang tổ chức lễ cưới đến đoạn trao nhẫn, chú rể bỗng nhiên chạy khỏi sân khấu, biết lý do ai cũng phải bật cười

Pha xử lý có phần cồng kềnh của chú rể đã gây ra tràng cười thú vị cho hội hôn.

Mới đây, một tình huống tương tự đã diễn ra, tới đoạn trao nhẫn thì chú rể bất ngờ bỏ chạy đã thu hút hàng triệu lượt xem trên Tiktok. Tuy nhiên, đây không phải câu chuyện buồn mà là... buồn cười, ai nấy sau khi hiểu ra nguyên nhân thật sự phía sau hành động bỏ chạy của chú rể đều phải cười nắc nẻ.

Chú rể bỏ chạy khỏi lễ cưới khiến ai cũng ngơ ngác.

Theo đoạn clip này ghi lại, cô dâu và chú rể đã đứng trên sân khấu để tiến hành một số nghi lễ cần thiết. Nhưng tới đoạn trao nhẫn, MC vừa dứt lời thì chú rể bỏ chạy khỏi đám cưới. Lòng vòng phía ngoài một hồi, chỉ tới khi có sự xuất hiện của một người con gái thì chú rể mới thở phào tiến lại, nhận hộp đựng vàng. Hóa ra, thanh niên này bối rối thế nào mà quên cả nhẫn cưới!

Đang tổ chức lễ cưới đến đoạn trao nhẫn, chú rể bỗng nhiên chạy khỏi sân khấu, biết lý do ai cũng phải bật cười
Chú rể bất ngờ bỏ chạy khỏi đám cưới.

Sau đó, chú rể ba chân bốn cẳng quay lại sân khấu, vừa thở hổn hển vừa tiếp tục trao nhẫn cho vợ. Cô dâu cũng cười rất tươi vì tình huống đãng trí của chồng.

Đang tổ chức lễ cưới đến đoạn trao nhẫn, chú rể bỗng nhiên chạy khỏi sân khấu, biết lý do ai cũng phải bật cười - 1
Cô dâu vẫn cười rất rạng rỡ sau sự đãng trí của chồng.

Đoạn clip này thu hút gần 1 triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt thả tim. Ai nấy hài hước đưa ra bình luận rằng, chú rể lần đầu được cưới nên còn bỡ ngỡ, quên nhẫn. Một số khác thì lại cho rằng chú rể lo lắng quá, hoặc... mắc đi WC quá nên bỏ chạy giữa đám cưới. 

Dù gặp sự cố nho nhỏ nhưng mọi người đều cho rằng chẳng ảnh hưởng gì tới hạnh phúc của đôi trẻ. Thậm chí, tình huống dở khóc dở cười này còn khiến cô dâu - chú rể cảm thấy vui vẻ hơn mỗi khi nghĩ lại.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dang-to-chuc-le-cuoi-den-doan-trao-nhan-chu-re-bong-nhien-chay-khoi-san-khau-biet-ly-do-ai-cung-phai-bat-cuoi-tintuc721727Tin mới hơn

Tin cũ hơn