Đời sống

Đang nhậu thấy bạn lăn đùng ra đất, người đàn ông vội khóc nức nở, 'hy sinh trong trắng' cứu bạn nhưng cái kết lại khiến dân tình cười lăn

Chứng kiến cảnh tượng bất ngờ xen lẫn hài hước của hai người bạn trung niên, ai nấy đều không nhịn nổi cười.

Mới đây, một tình huống "dở khóc dở cười" của đôi bạn trung niên đi ăn nhậu ở Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc đang khiến netizen thích thú theo dõi.  

Đang nhậu thấy bạn lăn đùng ra đất, người đàn ông vội khóc nức nở, 'hy sinh trong trắng' cứu bạn nhưng cái kết lại khiến dân tình cười lăn
Người đàn ông tưởng bạn thân của mình bị bệnh gì nên đã ôm bạn khóc lóc ing ỏi 

Theo lời kể của người chứng kiến sự việc, hai người đàn ông này vốn đang ngồi uống rượu với nhau rất bình thường tại một quán nhậu vỉa hè đường phố Trịnh Châu thì bỗng nhiên, một trong hai người chắc là đã uống say bí tỉ nên đã nằm ngất ra đất.

Người bạn của anh ta đang ngồi bên cạnh thấy thế thì lo quýnh lên, tưởng bạn sắp đi chầu Diêm Vương đến nơi rồi liền khóc lóc ầm ĩ, khiến cả khu ăn nhậu chú ý.

Đang nhậu thấy bạn lăn đùng ra đất, người đàn ông vội khóc nức nở, 'hy sinh trong trắng' cứu bạn nhưng cái kết lại khiến dân tình cười lăn - 1
Quýnh quá, anh đã chu môi hô hấp nhân tạo cho bạn thân thì bị người bạn này ghét bỏ đẩy ra

Giữa lúc quýnh quáng không biết nên làm thế nào để giúp anh bạn già, người đàn ông liền chu môi định hô hấp nhân tạo cho nạn nhân. Nhưng điều hài hước là trong lúc thần trí nửa tỉnh nửa mơ vì rượu, người đàn ông nằm trên đất liền bày ra vẻ mặt ghét bỏ khi thấy ông bạn thân đang chu môi hô hấp nhân tạo cho mình, thậm chí còn lấy tay đẩy ra. Đoạn clip kết thúc khi người đàn ông say rượu đã tỉnh táo hơn, có thể tự đứng dậy đi về.  

Câu chuyện khi đăng tải trên mạng xã hội Douyin đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo netizen nước này. Ai nấy đều không nhịn được cười với cảnh tượng hài hước giữa hai người đàn ông. Song số khác lại bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình bạn tuyệt đẹp của họ. 

[+44k likes] Không dám tưởng tượng vẻ mặt của hai anh giai này lúc tỉnh rượu xong xem lại đoạn video được mọi người share đã đời trên Douyin.

>>>[+14k likes] Vốn tỉnh rượu thì cũng bình thường thôi, cho đến khi mở Douyin lên xem.

[+18k likes] Kiếm đâu ra được một người anh em tốt, vào thời khắc quan trọng nhất biết hi sinh sự trong trắng vì bạn như này.

>>>[+2496 likes] Thực ra tôi nghĩ có khi anh kia đang mượn rượu để thực hiện hành vi mà mình mong muốn đã lâu.

>>>[+8287 likes] Thật ý, xem thì buồn cười nhưng mà nhìn lại thì chắc gì mấy người đã có được một người bạn tốt như anh kia.

[+926 likes] Người có thể khiến một người đàn ông bật khóc không có nhiều đâu, anh bạn kia nhớ trân trọng người ta và tình bạn này nhớ.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dang-nhau-thay-ban-lan-dung-ra-dat-nguoi-dan-ong-voi-khoc-nuc-no-hy-sinh-trong-trang-cuu-ban-nhung-cai-ket-lai-khien-dan-tinh-cuoi-lan-tintuc829740