Đời sống

Đang nghịch nước 'xin vé về tuổi thơ', hai thanh niên lập tức trở về thực tại vì 'thần sấm' ghé thăm

Toàn bộ diễn biến của vụ việc đã được camera tại nhà ghi lại cận cảnh.

Mới đây, một vụ việc "dở khóc dở cười" đã diễn ra tại tỉnh Surat Thani, Thái Lan thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.  

Có thể thấy trong đoạn clip là hai thanh niên dường như đang "tìm về tuổi thơ" với trò chơi ngồi chậu đẩy trên nước ngập, giữa trời mưa lớn. Thấy hai thanh niên nô đùa, vui vẻ, một người phụ nữ đứng trong nhà cũng thích thú lấy điện thoại ra để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ.  

Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, đúng lúc đó một tiếng nổ lớn kèm theo tia sét sáng chói đánh xuống ngay gần khu vực 3 người họ. Vậy là chẳng cần tìm "tuổi thơ" nữa, cô gái hốt hoảng vội vã bỏ chạy vào nhà. Hai thanh niên chơi đang đẩy chậu ngoài kia cũng giật nảy mình, gấp rút tháo chạy để bảo toàn tính mạng.  

Đang nghịch nước 'xin vé về tuổi thơ', hai thanh niên lập tức trở về thực tại vì 'thần sấm' ghé thăm

Song điều gây cười hơn nữa là dù tình thế lúc đấy đang vô cùng khẩn cấp và nguy hiểm nhưng chàng thanh niên vẫn không quên kéo theo chiếc chậu vào nhà khi "thần sấm" tìm đến.  

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được hàng triệu lượt xem và thả tim trên mạng xã hội. Nhiều người cười không ngớt trước tình huống "trớ trêu" mà 3 nhân vật gặp phải. Bên cạnh đó, dân tình còn dành lời khen, đặt biệt hiệu cho chàng thanh niên là "thần giữ của" vì đã rất ý thức trong việc giữ gìn chiếc chậu.  

"Kèo này ông "thần giữ của" vẫn thắng thần sấm nhé. Chậu vẫn còn nguyên", 

"1-0 cho thần giữ của. Nhìn mà cười đau cả bụng. Vội mấy thì vội anh vẫn không thể bỏ lại chiếc chậu thân yêu", 

"Này thì xin vé về tuổi thơ à, này thì hãy để tôi đắm chìm vào cơn mưa thanh xuân à",... - một số người bình luận. 

Theo Quỳnh Trang (Saostar.vn)
https://saostar.vn/the-gioi/hai-thanh-nien-hu-hon-bo-chay-vi-sam-set-giang-xuong-202206261527476773.html