Đời sống

Đắng lòng nữ thanh niên bị rao bán trên mạng khi trót dạy mẹ dùng facebook

Phụ huynh thời hiện đại không chỉ chơi Facebook, Zalo mà thậm chí còn biết dùng nó để ''troll'' con cái mình theo cách riêng của họ.

Chuyện phụ huynh học dùng các mạng xã hội như Facebook, Zalo,..đã không còn quá mới mẻ. Chẳng những thông thạo chat chit khoe ảnh, tự sướng, các bố mẹ còn có những màn troll con cái bá đạo khiến cư dân mạng "dở khóc dở cười". Tất nhiên, những thanh niên rơi vào trường hợp oái oăm này chỉ còn vô vàn hối hận vì trót dạy bố mẹ sử dụng mạng xã hội thôi. 

Đắng lòng nữ thanh niên bị rao bán trên mạng khi trót dạy mẹ dùng facebook

Một ví dụ điển hình là trường hợp của cô gái dưới đây, thời điểm mà nàng dạy mẹ sử dụng xong Facebook cũng là lúc được rao bán khắp nơi: ''Góc cảnh báo! Một sự kiện đau lòng vừa xảy ra làm mình phải hối hận thật nhiều vì đã dạy mẹ chơi Facebook, Mình đang suy nghĩ là có nên Report Facebook mẹ mình hay không. Huhu, mẹ tụi bây có hay đi bốc phốt làm nhục tụi bây như vậy không?''.

Đắng lòng nữ thanh niên bị rao bán trên mạng khi trót dạy mẹ dùng facebook - 1

Kèm với đó là bức ảnh chụp màn hình, mẹ cô gái đã ''rao bán'' cô gái ngay trên mạng xã hội chỉ vì cô nàng... ế, khiến mẹ buồn lòng: ''Nhờ các bạn bè, các nhà hảo tâm giúp đỡ cho gia đình tôi ít tiền để cho 2 đứa con tôi đi hút mỡ bụng, đùi, mông... Hai con tui mập quá, trai chê, ế chồng. Làm mẹ chỉ biết khóc thôi''.

Đắng lòng nữ thanh niên bị rao bán trên mạng khi trót dạy mẹ dùng facebook - 2

Dưới caption của cô nàng số nhọ trên, cư dân mạng được một phen cười ngặt nghẽo vì độ "lầy" vô đối của mẹ cô, nhiều chàng còn thi nhau chạy vào ứng cử con rể: 

"Trời ơi, chuẩn y chang mẹ mình đây rồi. Mẹ gì mà bình luận ảnh toàn chê con không à. Cuối cùng mình đành phải làm điều có lỗi là... block mẹ. Hu hu".

"Y chang mẹ mình, dùng facebook chỉ để chát với con gái và xem ảnh, like ảnh con gái kèm... bán con gái luôn, dù được giá hay không. Mẹ mình còn luôn đăng ảnh của mình lên facebook mẹ rồi rao bán kiểu như: "Gái xinh nhà mình"; "Xinh thế này mà ế các bác ạ" hoặc kiểu như "Bao giờ mới lên chức bà ngoại",... Nẫu lắm các bác ạ",

"Ba mình lúc nào cũng live, làm gì cũng live, quá mệt mỏi. Ha ha".

"Chủ thớt có muốn mẹ đỡ buồn không? Mình xung phong làm con dê của mẹ này".

"Chủ thớt xinh quá, có thể cho mình 1 slot khiến mẹ vui không?"

Được biết, đây chẳng phải lần đầu tiên có thanh niên lên đau đớn than vãn đừng dạy bố mẹ dùng facebook, vì trước đây cũng có kha khá những trường hợp thương tâm như trên rồi:

Đắng lòng nữ thanh niên bị rao bán trên mạng khi trót dạy mẹ dùng facebook - 3

Đắng lòng nữ thanh niên bị rao bán trên mạng khi trót dạy mẹ dùng facebook - 4

Đắng lòng nữ thanh niên bị rao bán trên mạng khi trót dạy mẹ dùng facebook - 5

Đắng lòng nữ thanh niên bị rao bán trên mạng khi trót dạy mẹ dùng facebook - 6

Đắng lòng nữ thanh niên bị rao bán trên mạng khi trót dạy mẹ dùng facebook - 7

Đắng lòng nữ thanh niên bị rao bán trên mạng khi trót dạy mẹ dùng facebook - 8

Đắng lòng nữ thanh niên bị rao bán trên mạng khi trót dạy mẹ dùng facebook - 9

Đắng lòng nữ thanh niên bị rao bán trên mạng khi trót dạy mẹ dùng facebook - 10

Đắng lòng nữ thanh niên bị rao bán trên mạng khi trót dạy mẹ dùng facebook - 11

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn