Đời sống

Đang giờ cao điểm, người tham gia giao thông bỗng phải dạt ra vì sự xuất hiện của đôi chân 'có duyên chết liền' này

Nhiều người lưu thông trên đường phố Hà Nội thời điểm đó, đều không khỏi ngán ngẩm với hành động kém duyên của vị khách trên xe taxi.

Gác chân, gác tay bừa bãi từ trước đến nay vốn là một hình ảnh không được đẹp lắm ở nơi công cộng. Cũng có không ít những bài viết về hình ảnh chân lên ghế ở rạp chiếu phim, gác chân lên ghế trước của máy bay, xe khách,...được cộng đồng mạng chia sẻ khắp nơi để nhắc nhở. 

Thế nhưng chẳng hiểu rút kinh nghiệm kiểu gì, vị khách đi xe taxi này không thèm khác ghế nữa mà gác hẳn chân lên thành cửa xe trong lúc phương tiện đang di chuyển trên đường khiến nhiều người phát hãi. 

 

Cụ thể, hình ảnh được chia sẻ mới đây là một khoảnh khắc đường phố Hà Nội trong lúc cao điểm, xe cộ đông nườm nượp. Giữa lúc người người đang sốt ruột vì tắc đường, bỗng có một đôi bàn chân thò ra từ cửa một chiếc taxi, xe luôn cả gương bên phải của taxi. Nhìn mà chán!

Đang giờ cao điểm, người tham gia giao thông bỗng phải dạt ra vì sự xuất hiện của đôi chân 'có duyên chết liền' này

Đang giờ cao điểm, người tham gia giao thông bỗng phải dạt ra vì sự xuất hiện của đôi chân 'có duyên chết liền' này - 1
Hình ảnh kém duyên của vị khách trên xe taxi 

Hình ảnh ngay lập tức nhận được rất nhiều bình luận ném đá của cư dân mạng:

- Tài xế taxi có nhắc vị khách của mình không thế? Nếu nhắc mà không được thì cho người này xuống xe đi. Hành động quá mức vô duyên.

- Ôi, gác chân lên cửa xe như thể đang ngồi salon ở nhà vậy.

- Đặt chân che cả tầm nhìn của gương chiếu hậu đi nữa, không hiểu ông này đang nghĩ gì luôn?

- Cũng có thể là do say xe hoặc bệnh phải nằm ra cho thoải mái. Nhưng nếu thế cũng nên nằm ghế sau chứ thò chân ra ngoài thì hơi quá rồi!

 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dang-gio-cao-diem-nguoi-tham-gia-giao-thong-bong-phai-dat-ra-vi-su-xuat-hien-cua-doi-chan-co-duyen-chet-lien-nay-tintuc655853
Loading...Tin mới hơn