Đời sống

Đang đi đường, người vợ lao xuống khóc lóc điên cuồng trên vỉa hè và hành động trong 'cơn điên' của ông chồng ngay sau đó!

Không rõ lí do vì sao cặp đôi có hành động ấy nhưng rõ ràng họ quên mất hai đứa con kề bên.

Bình thường trong cuộc sống, hai vợ chồng có “cơm không lành, canh chẳng ngọt” là điều vô cùng bình thường. Hôn nhân đôi khi tồn tại xích mích, mâu thuẫn khó giải quyết. Đâu phải ai cũng may mắn có cuộc sống bình lặng, êm đềm trôi. Cũng bởi vậy, nhiều khi cả hai tạo nên sự ồn ào, dùng đến cả biện pháp mạnh để giải quyết những điều tồn tại đó.

Tuy nhiên, nói thế nào thì nói, dù dùng cách thức gì đi chăng nữa, cả hai cũng phải để ý cảm nhận của con cái.

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh xích mích của hai vợ chồng gây chú ý.

Hai vợ chồng cãi cọ xích mích giữa đường

Theo như nội dung, cả gia đình này gồm 2 vợ chồng và 2 đứa con nhỏ đang đi đường. Không rõ có lí do gì mà người vợ bỏ xuống khỏi xe, lao lên vỉa hè vứt mũ bảo hiểm rồi khóc lóc, gào thét.

Hai đứa trẻ ngơ ngác chứng kiến toàn bộ cảnh này. Lúc sau, người chồng điên tiết, cầm cái mũ bảo hiểm lên ném mạnh xuống vỉa hè khiến nó tan tác ra thành nhiều mảnh. Bà vợ lại càng khóc to hơn, dữ dội hơn và lúc sau tự tay ném luôn chùm chìa khóa xuống xuống nền.

Nhìn hình ảnh hai đứa trẻ lặng lẽ chứng kiến sự xích mích của bố mẹ nhiều người thấy xót xa.

Đang đi đường, người vợ lao xuống khóc lóc điên cuồng trên vỉa hè và hành động trong 'cơn điên' của ông chồng ngay sau đó!
Hai đứa trẻ chứng kiến bố mẹ tranh cãi.

Chuyện hôn nhân bát đũa xô có nhiều cách để giải quyết. Hai vợ chồng nên tỉnh táo hơn trong mọi trường hợp như vậy khi có con cái kề bên. Những đứa trẻ ngơ ngác mắt, nhìn thấy bố mẹ hành động điên cuồng, cãi cọ ỏm tỏi.

Sau này, đó có lẽ là một nỗi ám ảnh của chính chúng nó. Trong bất cứ các trường hợp, con trẻ vẫn nên được ưu tiên, quan tâm nhất. Bố mẹ trong tất cả các trường hợp hãy để ý đến cảm nhận của con cái mình. Đừng vì sự nóng giận nhất thời mà khiến tuổi thơ các con không được trôi qua trong êm đềm.

Theo An Thanh (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dang-di-duong-nguoi-vo-lao-xuong-khoc-loc-dien-cuong-tren-via-he-va-hanh-dong-trong-con-dien-cua-ong-chong-ngay-sau-do-162211307103828028.htm