Đời sống

Đang dập dìu cùng 'tay vịn' ở quán karaoke, chàng trai muối mặt khi bắt gặp ngay mẹ vợ tương lai, cư dân mạng: 'Thế rồi từ nay người yêu sẽ thành người yêu cũ nhé!'

Vừa xuống cửa quán karaoke anh chàng đã chạm ngay mặt mẹ của người yêu khi bản thân đang trong bộ dạng nhếch nhác toàn mùi bia rượu, đáng nói hơn là ngay sau đấy dàn 'tay vịn' cũng bước ra.

Nói tới chuyện bia rượu, karaoke "tay vịn" của cánh mày râu thì chắc chắn là chẳng người phụ nữ nào đồng ý cho chồng hay người yêu mình đi tới những nơi như vậy. Chẳng thế mà mỗi lần đi các anh lại lấy lý do đi "giao lưu", đi "tiếp khách" để người yêu hay vợ khỏi nghi ngờ.

Chàng trai trẻ dưới đây cũng là một trường hợp như vậy, có điều anh khá xui xẻo khi chủ "quán ruột" của anh lại là bạn thân của mẹ người yêu. Chính vì vậy mà trong một lần "tiếp khách" xong, anh vô tình bị mẹ người yêu bắt "tại trận" gây ra một hoàn cảnh vô cùng xấu hổ. 

"Mẹ người yêu bắt gặp mình đi karaoke tay vịn thì phải làm sao? Ngắn gọn thôi, mình và người yêu cùng quê, yêu nhau 4 năm, năm tới kế hoạch là sẽ cưới, 2 nhà cũng gặp nhau nói chuyện rồi.

Công việc của mình thì hay phải đi tiếp khách, rồi thi thoảng cũng phải gọi karaoke tay vịn, thật ra mình không khoái việc này lắm nhưng vì công việc, vì sếp nên phải như vậy. Đến tối hôm kia, mình đến quán quen, xong cũng như mọi khi, 6 người thì gọi 6 tay vịn, mình thì không làm gì cả nhưng mình vẫn phải gọi để cho bằng mọi người, nếu mình không gọi thì đối tác, các sếp lại bảo mình như vậy là không được.

Xong thì mọi người ra quán karaoke đúng lúc mẹ người yêu đứng ngay ngoài, mình đã cố né đi rồi thì mẹ người yêu:

- Ơ T, cháu làm gì ở đây.

- Ơ cô, cô làm gì ở đây ạ?

- Bạn cô kinh doanh quán karaoke này cô qua chơi thôi.

Đúng thật, chủ quán karaoke chạc tuổi mẹ người yêu.

- Dạ cháu đi tiếp khách ạ.

- Khách nào, mấy ông kia á. Mấy cái ông có mấy con bé đỡ kia à.

- Dạ.

- Vậy là mỗi người 1 đứa à?

Đến lúc này mình không biết nói gì, im lặng 1 lúc xong mình nói:

- Dạ giờ cháu có việc gấp, cháu phải đưa sếp về ạ.

Lúc này thì mẹ người yêu lại không nói gì, cứ nhìn từ đầu đến chân mình. Thề cảm giác lúc ấy bôi nhếch không chịu được. Người thì toàn mùi bia rượu, lại còn từ cái phòng karaoke có 6 người 6 tay vịn ra đập ngay vào mắt mẹ của người yêu.

Giờ thì mình chưa thấy người yêu nói gì nhưng không biết mẹ người yêu có nói cho người yêu biết chuyện này không. Cái lúc ấy cô chủ quán còn nó chêm vào 1 câu: 'Cậu này là khách quen của quán, lần nào cũng gọi mấy em vào tiếp khách'. Thôi không còn chỗ nào để chui nữa rồi, lần sau không biết gặp mặt thì phải đối đáp ra sao".

tay vịn ở quán karoke, mẹ người yêu, hát karaoke
Chàng trai bị mẹ người yêu bắt gặp khi đang ở cùng 'tay vịn' trong quán karaoke.

Câu chuyện ngay khi đăng tải đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Mặc dù anh chàng này ngay từ đầu đã trình bày rằng bản thân "không thích" và "bất đắc dĩ" nhưng đa số cư dân mạng chẳng hề tin tưởng anh ta.

Sau chuyện này, chưa kể đến thái độ của người yêu nhưng gia đình cô gái chắc chắn sẽ không thể chấp nhận một chàng rể hay qua lại chốn chơi bời như vậy.

- Anh không phải lo lần sau gặp sẽ phải đối đáp như thế nào đâu, vì làm gì có lần sau nữa.

- Mình không làm gì cả nhưng mình vẫn phải gọi, khôn như ông quê tôi xích hết rồi.

- Và từ nay người yêu sẽ thành người yêu cũ nhé!

- Đàn ông lúc nào cũng nhiều bất đắc dĩ, nó chỉ là câu bao biện cho sự vô trách nhiệm và buông thả thôi.

tay vịn ở quán karoke, mẹ người yêu, hát karaoke

tay vịn ở quán karoke, mẹ người yêu, hát karaoke

tay vịn ở quán karoke, mẹ người yêu, hát karaoke

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Biết chồng đi karaoke tay vịn, 'nóc nhà' cao tay chẳng nói câu nào chỉ làm một việc khiến anh chàng mếu máo xin chừa
>> Bố mẹ chồng mời thông gia sang nhà dùng bữa nhưng dặn con dâu không cần vào bếp, nào ngờ thứ được bày trên mâm đã giáng đòn chí mạng với gia đình tôi
>> Sau khi chồng mất, mẹ chồng xây hẳn cho tôi căn nhà bề thế nhưng mảnh giấy đính kèm lại đẩy tôi vào tình thế oái oăm


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dang-dap-diu-cung-tay-vin-o-quan-karaoke-chang-trai-muoi-mat-khi-bat-gap-ngay-me-vo-tuong-lai-cu-dan-mang-the-roi-tu-nay-nguoi-yeu-se-thanh-nguoi-yeu-cu-nhe-tintuc754345