Đời sống

Đăng đàn than thở chuyện 'chăn gối' của 2 vợ chồng, cô vợ trẻ bất ngờ khi nhận được lời kết luận của dân mạng về 'bí mật trên chiếc giường'

Cứ mỗi lần quay sang âu yếm chồng là cặp đôi lại "giật tung người" khiến cô phát hoảng.

"Mọi người ai sử dụng bộ gra mền loại như này cho em hỏi với.

Em không hiểu sao mỗi lần ông nhà em sạc điện thoại, em quay qua kêu mà ông đụng vào người ông là nó giật em muốn tung lên cành cây. Ông cũng bị giật luôn, xong lâu lâu không cầm điện thoại, ông ấy sạc để điện thoại ngay đầu chỗ nằm rồi quay qua ôm em, định âu yếm em thì lại bị giật như muốn tung em lên cây cột điện luôn đó chị em.

Em nằm trên cái gra giường này mà em sắp thần kinh tới nơi. Ngày điện giật nhau 800 lần, lâu lâu định ôm nhau mà em phải đưa tay qua từ từ xem điện có giật em không?

Em không hiểu luôn, ai giải thích hộ em với. Sự thật 100 % luôn ạ".

Đăng đàn than thở chuyện 'chăn gối' của 2 vợ chồng, cô vợ trẻ bất ngờ khi nhận được lời kết luận của dân mạng về 'bí mật trên chiếc giường'
Bài viết của cô vợ trẻ khiến dân mạng xôn xao bình luận

Đó là câu chuyện "chăn gối" dở khóc dở cười của một cô vợ trẻ đang được dân tình bàn tán gần đây. Đính kèm lời than thở là hình ảnh tấm gra mà cô gái cùng chồng thường xuyên bị... giật điện. Vốn là 1 hiện tượng hay gặp, cư dân mạng bình luận khá ồn ào dưới bài viết:

- Ôi giống mình ghê, một ngày mà bị giật phải chục lần ấy. Nói lại chả ai tin nhưng không chỉ ở giường sờ vào chăn ga đâu, mà có lần sờ tay mở cái cửa nó giật nghe đét 1 phát. Cũng thử các thể loại nhưng không ăn thua.

- Giống mình quá, nhưng bị nhẹ hơn. Hôm qua đi đường xong nắm tay bạn, lại nổ phát lẹt đẹt mà bạn mình cũng thấy bị giật tê ngón tay, đặc biệt là mùa đông thì bị nhiều hơn.

- Y chang mình, trời lạnh mà 2 vợ chồng lỡ đụng vào người nhau là cứ nơm nớp lo bị giật điện, riết rồi sợ luôn, giờ trời lạnh nằm cách xa nhau như 2 thế giới, nghĩ nó chán.

- Vải này thì bạn chỉ cần cử động là nó tích điện, không có liên quan gì đến sạc pin đâu, mình mặc áo khoác vải như này cũng tích điện, đụng đâu cũng giật nè, thay bộ khác đi chứ không lại vợ chồng lục đục thì toi, ai đời cứ gần gũi chồng là lo điện giật bao giờ.

- Chẳng hiểu do gra mền hay do người mình có cơ chế tích điện nữa mà kể cả động chạm ga giường, chăn hay thanh nắm cửa, máy sấy tóc thôi thi thoảng cũng giật đen đét. Rầu hết người.

- Chắc do nhà khô, người mình khô, không khí ẩm ở máy lạnh phòng kín. Còn bộ gra thì đa số vải lông nên cũng bị tích điện nha, nhà xài mền lông dày vẫn bị, xài cotton cũng bị luôn bạn ạ. Bạn với chồng mà thế thì đổi bộ ga chăn mới đi xem có cải thiện chút nào không?

Đăng đàn than thở chuyện 'chăn gối' của 2 vợ chồng, cô vợ trẻ bất ngờ khi nhận được lời kết luận của dân mạng về 'bí mật trên chiếc giường' - 1
Nỗi buồn mùa đông của cô gái trẻ từng bị nhiễm tĩnh điện (Nguồn: K.H)

Thực chất thì đây là một hiện tượng khoa học phổ biến. Các chuyên gia khoa học cho biết, đây chỉ là một hiện tượng xảy ra trong thời tiết giá lạnh vì không khí lúc này thường thiếu độ ẩm cần thiết cho điện tĩnh duy trì sự cân bằng. Như vậy cũng đồng nghĩa với việc không khí nóng giữ được độ ẩm cao hơn. 

Vậy nên, để tránh sự phiền toái trong những ngày giá rét này, các bạn hãy bổ sung độ ẩm thường xuyên cho không gian xung quanh và cho chính bản thân để có thể làm giảm sự tích tụ tĩnh điện trên cơ thể nhé!

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dang-dan-than-tho-chuyen-chan-goi-cua-2-vo-chong-co-vo-tre-bat-ngo-khi-nhan-duoc-loi-ket-luan-cua-dan-mang-ve-bi-mat-tren-chiec-giuong-tintuc673202

Loading...Tin mới hơn