Đời sống

Đang chụp hình cưới mà chú rể liên tục nhấc váy cô dâu để che chân mình, sự thật hóa ra dở khóc dở cười thế này đây

Muốn đẹp thì phải chịu khó, nhưng lần sau chú rể có mượn "đạo cụ" cũng nên cẩn thận hơn chút nha.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một cặp đôi cô dâu chú rể đang chụp ảnh với họ hàng. Trong khi chụp, người ta thấy chú rể liên tục cầm lấy váy vợ che chắn cho mình.

Đang chụp hình cưới mà chú rể liên tục nhấc váy cô dâu để che chân mình, sự thật hóa ra dở khóc dở cười thế này đây
Chú rể lấy váy cô dâu để che chắn.

Hóa ra chú rể này phải đứng trên một cái bục cao khi chụp ảnh bên cạnh vợ nên mới khổ sở che che chắn chắn như thế. Tuy nhiên, khi đứng trên bục, anh lại chùng chân xuống. Điều này gây nên những bình luận và thắc mắc từ cộng đồng mạng.

Đang chụp hình cưới mà chú rể liên tục nhấc váy cô dâu để che chân mình, sự thật hóa ra dở khóc dở cười thế này đây - 1
Cặp đôi cười rất vui vẻ.
Đang chụp hình cưới mà chú rể liên tục nhấc váy cô dâu để che chân mình, sự thật hóa ra dở khóc dở cười thế này đây - 2
Chú rể vất vả như thế này này.

Chú rể vì có chiều cao hơi khiêm tốn so với vợ nên phải cố gắng đứng lên chiếc bục để bản thân trông cao ráo hơn. Tuy nhiên vì chọn chiếc bục quá cao, thành ra anh chàng lại phải chùng chân xuống để không "quá lố". 

Đám cưới chắc chắn có nhiều người muốn chụp cùng cô dâu chú rể, việc chùng chân xuống như thế thật lâu chắc chắn cũng khiến anh mệt mỏi. Lúc ấy mà chọn một viên gạch hoặc chiếc ghế con để đứng thì có phải thuận tiện rồi không?

Tuy vậy, từ đoạn clip này nhiều người cũng nhận ra đúng là chuyện cao hay thấp cũng chẳng ảnh hưởng đến tình yêu. Bình thường, nhiều cô gái thường có xu hướng chỉ chọn đàn ông cao hơn mình để yêu.

 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dang-chup-hinh-cuoi-ma-chu-re-lien-tuc-nhac-vay-co-dau-de-che-chan-minh-su-that-hoa-ra-do-khoc-do-cuoi-the-nay-day-tintuc696954
Loading...Tin mới hơn