Đời sống

Đăng bài bóc phốt nam tài xế có hành động 'đỏ mặt' với cô gái ngủ say, người chụp ảnh bị 'ném đá ngược' vì lý do này

Hình ảnh cho thấy "bàn tay hư hỏng" của nam tài xế đang động chạm vào vùng nhạy cảm của cô gái ngồi ghế phụ.

Mặc dù không có văn bản quy định nhưng việc giữ văn hóa công cộng cũng như một luật bất thành văn mà ai cũng phải biết. Chính vì thế nên khi chẳng may "va mắt" phải một cảnh 18+ ngay trên đường cao tốc thế này, cũng khó trách người ta lại khó chịu. 

Người chứng kiến cảnh này đã lôi điện thoại ra chụp hai bức ảnh đầy thị phi dưới đây và vô tình tạo ra một cuộc khẩu chiến ồn ào trên mạng xã hội. 

Đăng bài bóc phốt nam tài xế có hành động 'đỏ mặt' với cô gái ngủ say, người chụp ảnh bị 'ném đá ngược' vì lý do này

Đăng bài bóc phốt nam tài xế có hành động 'đỏ mặt' với cô gái ngủ say, người chụp ảnh bị 'ném đá ngược' vì lý do này - 1
Hai bức ảnh thị phi, người chụp và người bị chụp đều gây tranh cãi.

Nhìn từ bức ảnh, có thể thấy một chiếc ô tô con không hiểu là đang hỏng hay có vấn đề gì mà lại đỗ ngay ở đường trên cao. Người đàn ông lái xe đã thọc rất sâu tay phải vào áo cô gái ngồi ghế phụ. Cô gác hai chân lên phía trước, có vẻ như đang ngủ say nên không có phản ứng gì. 

Tình huống ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Một bên cho rằng người lái xe đã không tuân thủ an toàn giao thông, thay vì để hai tay ở vô lăng thì lại đi "khám phá" cơ thể cô gái. Chưa nói đến việc có thể ảnh hưởng đến sự tập trung thì việc sờ mó trong khi đối tượng đang ngủ cũng không đứng đắn cho lắm. Hơn nữa việc làm những hành động nhạy cảm thế này nơi công cộng cũng không phải là một chuyện tốt đẹp gì, thay vào đó họ có thể trở về nhà hoặc đến một nơi kín đáo hơn. 

Bên khác lại đứng ra chỉ trích nặng nề người chụp ảnh. Họ cho rằng, ngoài đường là nơi công cộng nhưng việc trong xe cá nhân lại là việc riêng tư. Dù có nhạy cảm, hành động ấy cũng không quá làm phiền đến người khác để bị chụp ảnh "bêu xấu" như thế. Chưa kể việc chụp hình ảnh cá nhân của người khác rồi đem khoe khắp nơi cũng không hay ho gì.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/dang-bai-boc-phot-nam-tai-xe-co-hanh-dong-do-mat-voi-co-gai-ngu-say-nguoi-chup-anh-bi-nem-da-nguoc-vi-ly-do-nay-tintuc798309