Đời sống

Đang ăn mì trộn, cặp vợ chồng 'tím tái mặt mũi' vì vật thể lạ xuất hiện bên trong

Đồ ăn mất vệ sinh không phải là chuyện hiếm nhưng đạt đến "cảnh giới" này thì không thể chấp nhận được.

Theo chia sẻ, nửa đêm hai vợ chồng cảm thấy đói bụng nhưng lại lười dậy nấu, cặp đôi quyết định đặt món mì trộn đang có mã giảm giá trên một apps đặt đồ ăn về.

Chuyện sẽ chẳng có gì đặc biệt cho đến khi ăn gần hết hộp mì, người chồng phát hiện một vật thể lạ, liền bảo vợ: "Ơ cái gì đây nhỉ? Cắn mãi không nát?" vừa nói vừa đưa ra một miếng trắng nhỏ, rất dai. Hai vợ chồng sau một hồi loay hoay không biết đó là gì thì rợn người nhận thấy trong hộp mì dở có hẳn một... chiếc băng urgo đã qua sử dụng.

Đang ăn mì trộn, cặp vợ chồng 'tím tái mặt mũi' vì vật thể lạ xuất hiện bên trong

Đang ăn mì trộn, cặp vợ chồng 'tím tái mặt mũi' vì vật thể lạ xuất hiện bên trong - 1
Miếng dán urgo còn nguyên hình dạng bị trộn lẫn trong mì

Đặc biệt hơn là không chỉ một mà cả hai hộp mì đều có sự xuất hiện của "vị khách không mời" này. Cặp đôi không thể tin nổi mình đã ăn gần hết hộp mì có nguyên một chiếc băng dán cá nhân ở bên trong. 

Quá bức xúc và kinh hãi về sự mất vệ sinh an toàn thực phẩm nên đã quyết bóc phốt quán làm ăn vô trách nhiệm, nhắc nhở mọi người nên cảnh giác và suy nghĩ kĩ trước khi order đồ ăn trên các app. Được biết cặp đôi phải trả hơn 67 nghìn cho hai suất mì.

Đang ăn mì trộn, cặp vợ chồng 'tím tái mặt mũi' vì vật thể lạ xuất hiện bên trong - 2
Hơn 67 nghìn là cái giá mà đôi vợ chồng phải trả cho 2 hộp mì trộn thêm "topping" urgo

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người tỏ ra "sốc", thể hiện thái phản ứng gay gắt trước sự việc.

"Mấy hôm nay không dám đi ăn ngoài vì toàn nghe bún phở có dòi, nay lại có thêm sự xuất hiện của cái băng urgo này nữa. Đáng sợ quá!"

"Chắc bị đứt tay xong dùng tay không trộn mì nên nó rơi ra, trộn lẫn luôn mà không biết đây mà. Nghĩ đến đã thấy đau bụng".

"Các quán ăn làm ơn vệ sinh một chút đi chứ đến "cảnh giới" này thì chắc không dám dặt đồ ăn nữa mất" - một vài bình luận của cư dân mạng.

Theo Diệu Thùy (Pháp luật & Bạn đọc)


>> 2 vợ chồng 9x cùng lúc mắc bệnh ung thư ruột, bác sĩ nói vì họ đã ăn nhiều thứ thực phẩm 'vạn người mê' này
>> 3 loại thực phẩm kích thích cơ thể sản sinh progesterone tự nhiên giúp phái nữ điều hòa nội tiết, trì hoãn lão hóa
>> Những lần dân mạng 'sốc nặng' vì phát hiện sinh vật lạ trong đồ ăn thức uống, mới nhìn thôi đã thấy rợn da gà


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dang-an-mi-tron-cap-vo-chong-tim-tai-mat-mui-vi-vat-the-la-xuat-hien-ben-trong-162211604124750952.htm