Đời sống

Dân tình xuýt xoa trước 'ông chồng của năm' giành làm hết việc nhà, tắm cho con khi vợ đang ở cữ

Chia sẻ mới đây của một người phụ nữ về anh chồng hết mực quan tâm, san sẻ công việc nhà với vợ trong lúc cô đang ở cữ khiến dân mạng xuýt xoa.

Sau khi sinh con, cơ thể người phụ nữ sẽ yếu hơn trước và họ cần được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng vào giai đoạn này. Hơn nữa, tâm lý của phụ nữ lúc này cũng nhạy cảm, cần sự quan tâm, chăm sóc của người thân, đặc biệt là chồng.

Mới đây, Siti, một người phụ nữ ở Kuantan, Malaysia chia sẻ bài viết về cách cô được người chồng hết mực yêu thương, quan tâm trong suốt 100 ngày ở cữ. Cô ấy nói chồng mình nhận làm tất cả mọi việc trong gia đình, chăm sóc 5 đứa con của họ trong khi vẫn đi làm công việc bên ngoài.

Dân tình xuýt xoa trước 'ông chồng của năm' giành làm hết việc nhà, tắm cho con khi vợ đang ở cữ
Người chồng giúp vợ cho con bú bình.

Sáng sớm, anh chồng sẽ đánh thức bọn trẻ, cho chúng ăn uống rồi chuẩn bị đưa tới lớp. Anh cũng tranh thủ chuẩn bị nước tắm và nấu thức ăn cho vợ.

"Khi nước tắm thảo dược nguội đi một chút, anh ấy sẽ đổ tất cả vào thùng và mang nó vào phòng tắm. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ buổi sáng, anh ấy đi làm và đưa con gái lớn đến trường trong khi những đứa trẻ khác đến trường bằng xe đạp", Siti viết.

Đến giờ ăn trưa, anh ấy sẽ trở về nhà và phụ vợ tắm cho đứa con mới tuổi tập đi.

Dân tình xuýt xoa trước 'ông chồng của năm' giành làm hết việc nhà, tắm cho con khi vợ đang ở cữ - 1
"Người đàn ông của năm" còn tranh thủ tắm cho con khi về nhà nghỉ trưa.

Sau đó, anh ấy sẽ đón con gái lớn từ trường về, rồi mọi người cùng nhau ăn trưa. Ăn xong, người đàn ông của gia đình sẽ giặt giũ rồi quay trở lại công ty vào khoảng 2h30 chiều.

Siti nói cô là chủ một cửa hàng bán qua mạng và trước khi mang bầu, cô ít khi ở nhà. Công việc của cô là đi đưa hàng, nhập đồ và gặp gỡ mọi người.

Nhưng trong thời gian ở cữ, cô không thể làm điều đó nên phải nhờ chồng chuyển hàng tới nơi nhận gửi đồ sau khi anh kết thúc công việc ở công ty.

Mẹ Siti từng nói với con gái rằng: "Tìm được một người chồng tốt như vậy thật hiếm có. Con cần đối xử tốt với chồng mình".

Dân mạng tỏ ra xuýt xoa trước câu chuyện của Siti và ví chồng cô đích thị là "ông chồng của năm". "Thật tuyệt vời khi có một người chồng biết yêu thương và san sẻ việc nhà với vợ như vậy"; "Anh chồng này đúng là 'của hiếm'"; "Tôi có chút niềm tin hơn vào đàn ông sau khi biết câu chuyện này"... là một số bình luận của cư dân mạng.

Quả thật Siti là người phụ nữ may mắn khi cưới được người đàn ông trong mơ của hàng triệu phụ nữ.

Theo Thiên Ân (Soha/Saostar)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn