Đời sống

Dân tình xôn xao với thông tin cô dâu 62 tuổi nhập viện trong đêm, chú rể Hoa Cương tuyên bố sẽ 'làm tới cùng' với kẻ khiến vợ nhập viện

Hình ảnh cô dâu Thu Sao bất ngờ xuất hiện khi đang nằm trên cáng, truyền nước trong phòng cấp cứu với sức khỏe suy kiệt khiến nhiều người bàn tán.

Nhiều ngày nay, mạng xã hội bàn ra tán vào về cuộc phẫu thuật căng da mặt của cô dâu Thu Sao với những hình ảnh hậu phẫu có phần hơi biến dạng. 

Chờ thêm vài ngày, ngỡ rằng người ta sẽ lại thấy một Thu Sao tươi tắn, nhan sắc lên hương nhưng bất ngờ rằng hình ảnh mà người chồng cập nhật lên lại là cảnh tượng nằm trong phòng cấp cứu với khuôn mặt tiều tụy. 

Dân tình xôn xao với thông tin cô dâu 62 tuổi nhập viện trong đêm, chú rể Hoa Cương tuyên bố sẽ 'làm tới cùng' với kẻ khiến vợ nhập viện
Cô dâu Thu Sao nhập viện cấp cứu trong đêm.

Nhiều người bất ngờ không biết nguyên nhân vì sao khi đang phục hồi sau lần phẫu thuật căng da mặt thì bất ngờ chị Thu Sao lại rơi vào cảnh tượng này.

Để giải đáp thắc mắc của cộng đồng mạng, sáng nay anh Hoa Cương đã phát trực tiếp video cho biết hiện tại chị Thu Sao đã về nhà và đã ăn được. Nguyên nhân dẫn đến việc này là bởi chị Thu Sao đã xem được một số kênh Youtube nói về vợ chồng chị với nội dung gây tổn hại đến danh dự của mình.

Dân tình xôn xao với thông tin cô dâu 62 tuổi nhập viện trong đêm, chú rể Hoa Cương tuyên bố sẽ 'làm tới cùng' với kẻ khiến vợ nhập viện - 1
Hình ảnh mới nhất về sức khỏe của chị Thu Sao vào sáng nay.

Anh Hoa Cương cũng tuyên bố sẽ làm việc đến cùng, yêu cầu những người lập các kênh Youtube có nội dung nói xấu vợ chồng anh có lời xin lỗi công khai.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dan-tinh-xon-xao-voi-thong-tin-co-dau-62-tuoi-nhap-vien-trong-dem-chu-re-hoa-cuong-tuyen-bo-se-lam-toi-cung-voi-ke-khien-vo-nhap-vien-tintuc691123
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn