Đời sống

Dân tình xôn xao với hình ảnh bác bảo vệ già cẩn thận đội mũ bảo hiểm cho cậu bạn nhỏ

Tuy không có quan hệ thân thiết gì với nhau nhưng bác bảo vệ rất có kiên nhẫn trò chuyện với cậu bạn.

"Câu chuyện khá đáng yêu mà mình vừa nghe được của một cậu bạn chia sẻ. Về niềm vui của các bác bảo vệ, mà các bạn biết rồi đó, ở chỗ mấy bác bảo vệ làm thì có mấy niềm vui trong ngày đâu.

Đây là chú nhóc mà gia đình hiện đang ở chung cư này. Sáng nào ảnh cũng chạy lăng xăng tới chỗ bác bảo vệ, hôm nào mà bác không có ở đó thì mặt ảnh buồn thỉu buồn thiu.

Cứ tới là nói đủ chuyện trên trời dưới đất với bác, tựa như ông cụ non đang ngồi làm chén trà bàn chuyện thế gian vậy.

Mà bác thì cũng biết cu cậu khoái mình hay sao, nên cũng hay dành đội mũ bảo hiểm cho cậu nhóc giúp bố, rồi dặn dò nhớ cắt tóc các kiểu.

Vậy nên là kể từ đó ba của nhóc lần nào cũng tìm mấy chỗ đậu gần bác bảo vệ để cứ sáng là ảnh được cài mũ hộ, rồi được chuyện trò cùng.

Nhìn mà không yêu nữa thì thôi luôn đấy".

Dân tình xôn xao với hình ảnh bác bảo vệ già cẩn thận đội mũ bảo hiểm cho cậu bạn nhỏ
Bác bảo vệ và người bạn nhỏ của mình.

Một câu chuyện nhỏ mà rất đỗi dễ thương được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng. Người với người kỳ lạ như vậy đấy. Chẳng cần thân thiết, họ hàng, nhưng nếu có duyên thì bất chấp cả tuổi tác, vị trí, họ vẫn dành cho nhau sự quan tâm chân thành.

Trong bức hình đính kèm, bác bảo vệ đang cẩn thận đội mũ bảo hiểm cho cậu bé. Nhìn cái dáng bé xíu của cậu đứng chờ được đội mũ, ai cũng phải xuýt xoa vì đáng yêu quá chừng. Còn với bác bảo vệ, có lẽ việc gặp cậu bé hằng ngày là một niềm vui khó tả.

Dân mạng đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng chỉ cần một chút ân cần và quan tâm đến nhưng người xung quanh, cuộc sống sẽ "dễ thở" và hạnh phúc hơn nhiều.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dan-tinh-xon-xao-voi-hinh-anh-bac-bao-ve-gia-can-than-doi-mu-bao-hiem-cho-cau-ban-nho-tintuc689815
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn