Đời sống

Dân tình hốt hoảng với vị khách không mời xông vào đám cưới trang nghiêm, chỉ một câu nói đã phá tan tất cả

Trong khi mọi người đang hết sức trang nghiêm tham dự lễ cưới thần thánh thì một người phụ nữ chạy đến và tuyên bố rằng cô đang mang thai đứa con của chú rể.

Mới đây, Mirror đưa tin, trong lúc một cặp đôi đang bước lên lễ đường thành hôn và chuẩn bị làm lễ thì bỗng nhiên bị một người phụ nữ chạy đến và tuyên bố rằng cô đang mang thai đứa con của chú rể khiến cả hội hôn nháo nhào.

Cụ thể, buổi lễ được tổ chức ở ngoài trời tại Detroit, Michigan, Mỹ đã bị phá hỏng vì một vị khách không mời mà tới. Một trong những khách mời của buổi tiệc cưới đã ghi lại khoảnh khắc đó và chia sẻ lên mạng xã hội TikTok.

Trong đoạn clip đăng tải, cô dâu và chú rể đang chuẩn bị đọc lời thề của mình thì không biết từ đâu, một người phụ nữ có vẻ tức giận lao đến và bắt đầu hét vào mặt chú rể. "Anthony! Anh đừng vờ như không biết tôi. Tôi biết anh nghe thấy tôi! Tôi đã có con với anh!"

Khi mà cô dâu, chú rể cố gắng phớt lờ vị khách này đi để làm lễ thì một thành viên trong tiệc cưới, có vẻ như là con gái của cô dâu, đã tiến đến và hét lên: "Tốt hơn là cô nên ra khỏi đám cưới của mẹ tôi."

Dân tình hốt hoảng với vị khách không mời xông vào đám cưới trang nghiêm, chỉ một câu nói đã phá tan tất cả

Một thành viên khác của bữa tiệc cưới đã cố gắng hết sức để giữ con gái cô dâu lại và trấn tĩnh cô. Đoạn clip sau đó đã nhận được 9,9 triệu lượt xem, 1,8 triệu lượt thích và nhận về 44.000 bình luận. Nhiều người tỏ ra khá thích thú với đoạn clip và tò mò không biết đoạn kết của câu chuyện này ra sao.

- Phần hai của bộ phim này ở đâu vậy?

- Phần còn lại của video này đâu?

- Đám cưới bỗng nhiên thành trò khôi hài. Rõ ràng chú rể đã không giải quyết tốt chuyện tình cảm lăng nhăng của mình trước khi cưới cô dâu. 

Hiện vẫn chưa rõ câu chuyện sau đó diễn ra theo hướng nào. Nhưng nhiều người cảm thấy thực sự buồn cho cô dâu vào ngày trọng đại của mình lại bị "kẻ thứ ba" đến phá đám như vậy.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dan-tinh-hot-hoang-voi-vi-khach-khong-moi-xong-vao-dam-cuoi-trang-nghiem-chi-mot-cau-noi-da-pha-tan-tat-ca-tintuc696043
Loading...Tin mới hơn