Đời sống

Đàn ông sở hữu 4 nét mặt này thường là người giàu phúc khí, lộc lá đầy nhà, sự nghiệp lẫy lừng, gia đạo ấm êm

Những người vận mệnh giàu sang, phú quý thường có những đặc điểm nổi bật trên gương mặt mà những người khác thường không có.

Đường nét môi rõ ràng

tướng số, tử vi, tướng đàn ông phúc khí, tài lộc
Người đường nét môi rõ ràng, thường sở hữu giọng nói to khỏe, rõ ràng, có sức hút, dễ lấy được lòng tin của người khác, tạo nên quyền lực vững chắc. (Ảnh minh họa)

Đàn ông mang đường nét môi rõ ràng, sẽ ôm trong mình nhiều hoài bão, tham vọng lớn lao, và ý chí kiên cường. Họ luôn toàn tâm toàn ý cho công việc, không chịu khuất phục trước áp lực bên ngoài. Càng khó khăn, càng thể hiện năng lực.

Tướng hai cằm

tướng số, tử vi, tướng đàn ông phúc khí, tài lộc
(Ảnh minh họa)

Cằm được đánh giá tổng quan chung là đẹp khi tròn trịa, đầy đặn, vuông vức, nhô ra hướng lên mũi, đại diện cho chủ nhân là người có của cải, phúc thọ, về già thường sẽ viên mãn sung túc. Ngược lại cằm gãy, cằm lệch, cằm bị lõm khuyết hoặc bất cứ điểm nào khiến cho cằm không đạt được các điểm đẹp ở trên được coi là cằm xấu, báo hiệu vận mệnh chủ nhân không được tốt đẹp.

Nhận định chung về người có gương mặt 2 cằm, hay cằm 2 ngấn thường là những người có tính tình hiền hòa, làm việc ít so đo tính toán thiệt hơn, không thù lâu nhớ dai, là người bao dung, rộng lượng. Họ là những người cởi mở, phóng khoáng, biết cảm thông, tha thứ. Những người này thường có vận “kiếm tiền bằng nghề tay trái”, đại ý rằng họ dễ thành công thu lợi khi đầu tư vào kinh doanh. Nhờ vậy, khi về già, họ sẽ được phú quý, an nhàn.

Mũi cao, to và đầy đặn

tướng số, tử vi, tướng đàn ông phúc khí, tài lộc
(Ảnh minh họa)

Trong nhân tướng học, mũi là cung Tài Bạch - được coi là vị trí giữ tiền tài. Đàn ông có tướng mũi to, sống mũi cao, sáng mịn được nhận định là có cuộc đời giàu có, nhàn hạ. Đầu mũi càng tròn và đầy đặn thì chủ nhân càng giàu sang, phú quý. Ngoài ra, lỗ mũi không quá nhỏ hoặc quá to mới là tướng tốt. Đầu mũi có nốt ruồi là dấu hiệu của sự xui xẻo.

Dái tai dày mọng

tướng số, tử vi, tướng đàn ông phúc khí, tài lộc
(Ảnh minh họa)

Dái tai là 1 trong những bộ phận quan trọng thể hiện phúc khí, tài vận của người đàn ông. Đa phần những người có danh chức, địa vị trong xã hội đều sở hữu dái tai to và dày. Dái tai to dày thể hiện giàu phúc khí, có tài hùng biện, dễ thu phục người khác.

Không chỉ vậy, dái tai dày mọng còn được coi là tướng tai nhà Phật. Người sở hữu tướng tai này thường là người sống rất thọ, trọn đời vinh hiển.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hạ Tú (Công Lý và Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dan-ong-so-huu-4-net-mat-nay-thuong-la-nguoi-giau-phuc-khi-loc-la-day-nha-su-nghiep-lay-lung-gia-dao-am-em-120432.html