Đời sống

Dân mạng bênh vực ra mặt vợ cũ 'vua cá Koi' Thắng Ngô

Càng nghe những lời ngọt ngào mà vị đại gia dành cho người vợ thứ hai kém 13 tuổi, cư dân mạng càng tỏ ra xót xa cho chị Thanh Đào - người vợ cũ tào khang, hy sinh hết cho chồng con.

Đám cưới là dịp trọng đại của mỗi cặp đôi, dù được tổ chức hoành tráng hay giản dị cũng đều nhận được sự chúc phúc của mọi người. Thế nhưng cũng có những đám cưới ngay khi vừa công bố đã vấp phải những ồn ào, thậm chí cả những sự chỉ trích. Mới đây nhất là đám cưới của "vua cá Koi" Thắng Ngô (SN 1975) và nữ ca sĩ kém 13 tuổi -Hà Thanh Xuân.

Dân mạng bênh vực ra mặt vợ cũ 'vua cá Koi' Thắng Ngô
Đại gia Thắng Ngô và người vợ thứ 2 trong ngày trọng đại diễn ra vào ngày 2/5 vừa qua

Sau khi thông tin đám cưới rầm rộ trên các mặt báo, các diễn đàn mạng xã hội, nhiều người không khỏi bất ngờ vì mới cách đây 2 năm, đại gia Thắng Ngô còn hết lời cảm kích vợ cũ trên sóng truyền hình; đồng thời một mực khẳng định ngoài công việc, anh chỉ có gia đình. Ấy vậy mà, chỉ sau 1 năm chia tay vợ cũ, vị đại gia đã nhanh chóng tổ chức đám cưới và hết lời ngợi ca vợ mới, bật khóc vì cảm động chuyện "định mệnh sắp đặt". 

Dân mạng bênh vực ra mặt vợ cũ 'vua cá Koi' Thắng Ngô - 1
2 năm trước, vị đại gia ấy còn ôm vợ cũ và gần như bật khóc vì cảm kích sự hy sinh của vợ trên sóng một chương trình truyền hình

Càng nghe những lời ngọt ngào mà vị đại gia dành cho người vợ thứ hai kém 13 tuổi, cư dân mạng càng tỏ ra xót xa cho chị Thanh Đào - người vợ cũ tào khang, hy sinh hết cho chồng con cuối cùng vẫn không nhận lại được hôn nhân trọn vẹn. 

Dân mạng bênh vực ra mặt vợ cũ 'vua cá Koi' Thắng Ngô - 2
Đại gia Thắng Ngô từng nói rất nhiều lời ngọt ngào về vợ cũ

Chính vì điều này, khắp các diễn đàn mạng xã hội, hễ nơi đâu có bài đăng về đám cưới của "vua cá Koi", nơi đó có những lời ẩn ý về việc "Giàu đổi bạn sang đổi vợ" hay những bình luận đại loại như: "Đàn ông khi giàu có bỗng thấy mình ở một đẳng cấp khác, cao sang hơn. Người vợ tào khang bỗng thành cũ, không xứng với anh ta", "Tình mới bao giờ cũng đẹp, thơ mộng. Có bao giờ anh ta ngoái lại, nhớ những ngày gian nan kiếm từng đồng cùng vợ?"

Dân mạng bênh vực ra mặt vợ cũ 'vua cá Koi' Thắng Ngô - 3

Dân mạng bênh vực ra mặt vợ cũ 'vua cá Koi' Thắng Ngô - 4
Nhiều cư dân mạng mỉa mai, thậm chí chỉ trích nặng nề đám cưới vừa diễn ra của 'vua cá Koi'

Xót xa cho chị Thanh Đào - vợ cũ của đại gia Thắng Ngô bao nhiêu, nhiều chị em phụ nữ lại càng đề cao cảnh giác hơn khi đã và đang chuẩn bị bước vào đời sống hôn nhân. Nhiều người ngậm ngùi nhận ra rằng, người hôm trước cùng mình chung lưng đấu cật, chia ngọt sẻ bùi, hôm nay chưa chắc còn muốn cười với mình.

Cũng vì lẽ này, hội chị em nhắc nhở nhau thật nhiều về việc "hãy yêu thương bản thân thật nhiều", luôn luôn nhớ rằng "gái có công chưa chắc chồng không phụ"...

Dân mạng bênh vực ra mặt vợ cũ 'vua cá Koi' Thắng Ngô - 5
Nhiều chị em nhắc nhở nhau, phải yêu bản thân mình trước khi yêu thương một ai

Quay trở lại với chị Thanh Đào - người vợ cũ tào khang, nhiều cư dân mạng cũng luôn tin rằng, với một người phụ nữ từng được đánh giá là điềm đạm và có chiều sâu, lại từng trải qua nhiều sóng gió, nhất định người phụ nữ này sẽ tìm được hạnh phúc sau những ngày giông bão. 

Dân mạng bênh vực ra mặt vợ cũ 'vua cá Koi' Thắng Ngô - 6

Dân mạng bênh vực ra mặt vợ cũ 'vua cá Koi' Thắng Ngô - 7
Hình ảnh rạng rỡ, xinh đẹp của vợ cũ đại gia Thắng Ngô ở thời điểm hiện tại. 

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/xa-hoi/dan-mang-benh-vuc-ra-mat-vo-cu-vua-ca-koi-thang-ngo-202205081159531494.html