Đời sống

Đám cưới sát vách, cổng chào giống hệt nhau khiến dân mạng nghi ngờ photoshop

“Lướt nhanh cứ tưởng ảnh photoshop cơ, công nhận cả nhà trai nhà gái đều lầy vậy, làm hai cái cổng cưới y chang nhau thế này nữa”, một bình luận của dân mạng.

Những câu chuyện tình “nhà nàng ở cạnh nhà tôi” vốn đã không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng. Rồi đến khi làm đám cưới, hàng xóm còn chẳng biết nên rẽ trái hay rẽ phải, ăn cỗ nhà cô dâu hay chú rể nữa.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh về một đám cưới độc đáo khi hai nhà ở cạnh nhau, thậm chí còn trang trí cổng chào y hệt nhau. Theo chia sẻ từ chủ nhân bài đăng thì đây là một đám cưới diễn ra tại Yên Bái, cô dâu chú rể vốn là hàng xóm của nhau.

Đám cưới sát vách, cổng chào giống hệt nhau khiến dân mạng nghi ngờ photoshop
Cổng chào y hệt nhau

Chuyện các cô nàng chọn ngay “anh hàng xóm” làm chồng để đỡ phải chịu cảnh lấy chồng xa đã nhiều lần được chia sẻ trên mạng xã hội hội. Không chỉ được gần bố mẹ mình mà ngay cả đám cưới cũng diễn ra nhanh gọn, chỉ cần vài bước chân là xong thủ tục rước dâu rồi. Đây đích thị là gợi ý tuyệt vời dành cho các cô nàng bị say xe hay không muốn "yêu xa".

Đám cưới sát vách, cổng chào giống hệt nhau khiến dân mạng nghi ngờ photoshop - 1
Cẩn thận gài thêm bảng chỉ đường

Bức ảnh được đăng tải trên MXH khiến dân mạng vô cùng thích thú. Nhiều người còn nghĩ rằng đây là ảnh photoshop.

- “Cô dâu bước vài bước chân là về nhà thăm bố mẹ đẻ được rồi”.

- “Đám cưới sát vách mà cứ ngỡ như ảnh chỉnh sửa cơ đấy”.

- “Cưới hàng xóm còn dựng rạp giống nhau không sợ bà con mừng phong bì nhầm ư?”.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dam-cuoi-sat-vach-cong-chao-giong-het-nhau-khien-dan-mang-nghi-ngo-photoshop-tintuc707857
Loading...Tin mới hơn