Đời sống

Đám cưới linh đình, mọi người cổ vũ, chú rể đã có một hành động 'xấu hổ' khiến dân tình quắn qoéo vì quá dễ thương

Ai cũng tò mò với chuyện tình yêu của cặp đôi cô dâu, chú rể này.

Những câu chuyện tình yêu thuần khiết, dễ thương luôn được cư dân mạng yêu thích. Trong thời đại mà yêu đương, thể hiện tình cảm tự do như ngày nay thì hiếm thấy có cặp nào yêu nhau lâu hay thậm chí là kết hôn rồi mà còn ngại ngùng khi thân mật. 

Chính vì vậy mà đoạn clip ghi lại cảnh tượng dưới đây của một hôn lễ đăng tải trên mạng xã hội đã khiến dân tình đặc biệt chú ý. Theo đó, cô dâu và chú rể đang được đề nghị hôn môi. Chú rể có vóc dáng khá đặc biệt, cô dâu xinh xắn cao hơn chồng nửa cái đầu đang cười rất vui vẻ trong phút giây làm lễ trên sân khấu.

Đám cưới linh đình, mọi người cổ vũ, chú rể đã có một hành động 'xấu hổ' khiến dân tình quắn qoéo vì quá dễ thương

Được MC đề nghị hôn nhau, cô dâu đã ngượng ngùng cúi xuống để chú rể của mình hôn lên môi vợ. Chỉ là một cái chạm nhẹ khoảng 1 giây thôi nhưng thái độ của chú rể sau đó mới khiến người ta phải bất ngờ.

Dân tình thực sự là "quá choáng" khi chứng kiến cảnh chú rể gần như sung sướng đến “nhũn người”. Anh ngay lập tức quay mặt đi, cúi đầu xuống nhưng vẫn không ngừng cười vì cảm giác hạnh phúc. Thậm chí chú rể dường như còn rơi nước mắt, đưa tay lên lau nước mắt thật vội vã rồi quay sang tiếp tục với những diễn biến tiếp theo của lễ kết hôn.

Đám cưới linh đình, mọi người cổ vũ, chú rể đã có một hành động 'xấu hổ' khiến dân tình quắn qoéo vì quá dễ thương - 1
Cô dâu và chú rể hôn nhau.

Đám cưới linh đình, mọi người cổ vũ, chú rể đã có một hành động 'xấu hổ' khiến dân tình quắn qoéo vì quá dễ thương - 2

Đám cưới linh đình, mọi người cổ vũ, chú rể đã có một hành động 'xấu hổ' khiến dân tình quắn qoéo vì quá dễ thương - 3
Chú rể vô cùng ngại ngùng.

Phải chăng, lần đầu tiên làm hành động thân mật với vợ mình trước mặt nhiều người đã khiến chú rể ngại ngùng đến cùng cực. Ngại xen lẫn với vui vẻ và cảm giác hạnh phúc đã khiến anh lúng túng, chẳng biết làm thế nào cho phải.

Nhiều người đã vào chia vui cùng cô dâu chú rể . Một số khác lại vô cùng tò mò về danh tính của hai người này và liên tục muốn biết câu chuyện tình yêu cũng như hành trình đến với nhau của cả hai.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dam-cuoi-linh-dinh-moi-nguoi-co-vu-chu-re-da-co-mot-hanh-dong-xau-ho-khien-dan-tinh-quan-qoeo-vi-qua-de-thuong-tintuc697178
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn