Đời sống

Đặc điểm tướng tay 'làm giàu' tài lộc gấp 10 lần so với người khác, nhất là về già!

Phân tích chỉ tay: Đặc điểm tướng tay “phú quý” nhất, tài lộc gấp mười người khác, đặc biệt phát khi về già danh vọng tiền tài chỉ là vấn đề thời gian.

1. Người có lòng bàn tay gãy là người nhanh trí

Những cây cọ bị đứt lìa tương đối hiếm ở người phương Tây, ít hơn mười người trên một trăm người. Ở phương Đông sẽ xuất hiện nhiều hơn một chút. Những người có lòng bàn tay đứt lìa có xu hướng suy nghĩ nhanh hơn và hành động táo bạo, quyết đoán. Đường chỉ tay này thiên về vận may giàu có, nhìn chung người này có tâm lý cứng rắn hơn nên khi gặp thử thách sẽ có dũng khí thử thách hơn người bình thường, có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn người bình thường.

tử vi, tướng tay, bàn tay

2. Ba đường thẳng song song và thẳng hàng

Đường sự nghiệp dài và rõ ràng, nền tảng thẳng tiến, không vướng bận, có đường sự nghiệp phụ rõ ràng bên cạnh dài và thẳng bất thường, nên đường chỉ tay có 3 đường song song, thẳng hàng rất tốt, hiếm thấy, ngụ ý sự nghiệp như cầu vồng, phát triển suôn sẻ, nhanh nhẹn, tương lai hanh thông.

tử vi, tướng tay, bàn tay

3. Đại diện nữ giới có lòng bàn tay trũng sâu rất giỏi quản lý tiền bạc và biết giữ tiền

Có thể lên kế hoạch cẩn thận, sống rất tiết kiệm, tiêu tiền ở đâu có danh sách, tiền nên tiêu chắc chắn nhiều, tiền không nên tiêu thì tiêu ít. Phụ nữ có lòng bàn tay trũng sâu có thể quản lý tiền bạc tốt, quản lý tốt ngân khố của chồng, không hổ là vượng phu ích tử.

Đặc điểm tướng tay 'làm giàu' tài lộc gấp 10 lần so với người khác, nhất là về già! - 2

(Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Theo Hồ Yên (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dac-diem-tuong-tay-lam-giau-tai-loc-gap-10-lan-so-voi-nguoi-khac-nhat-la-ve-gia-119952.html