Đời sống

Cưới nhau được 2 năm, chồng thường xuyên viết nhật ký vì bị vợ bạo hành, nội dung chi tiết kiến dân tình cười muốn bể bụng

Đây là khoảng thời gian đáng nhớ của người chồng khi thường xuyên bị vợ mắng, đánh vì những thói quen xấu.

Mới đây, một người vợ đã chia sẻ những dòng nhật ký mà chị đã đọc trộm được từ chồng lên mạng xã hội. Cụ thể, anh chồng đã lưu lại những khoảnh khắc bị vợ đánh, mắng do những tật xấu khó bỏ của mình. Sự "thù dai" của người chồng qua dòng nhật ký đã thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng.

Chồng viết nhật ký chi tiết bị vợ bạo hành, dân mạng cười vỡ bụng-1

"Cưới nhau được 2 năm, không biết từ khi nào mà chồng viết nhật ký nữa. Không biết có ông chồng nào như chồng mình không, chỉ lưu, ghi lại những khoảnh khắc bị mình mắng, bị đánh…

Đầu xuân năm mới 2021: Không rửa bát, ăn xong nằm lăn ra ngủ, bị vợ mắng.

2/2/2021: Like ảnh gái, bị vợ tát.

4/3/2021: Vợ đến ngày, trêu vợ bị vợ cầm chổi đánh gãy chổi

5/5/2021: Trêu vợ không xinh, vợ gõ cái muôi vào đầu

19/6/2021: Vợ bảo nhìn ghét, thế là bị mắng

7/7/2021: Nhỡ mồm nhắc đến người yêu cũ, vợ cấm cơm 3 ngày

1/9/2021: Vợ ném cái cốc nhựa vào đầu tội mải chơi game.

3/11/2021: Vợ mắng vì nhỡ mồm bảo tập hút thuốc lá cho ngầu.

22/12/2021: Vợ đấm vì không đưa vợ đi ăn bún cá

24/12/2021: Vợ đấm vì không chuẩn bị quà giáng sinh cho vợ.

1/1/2022: Vợ mắng vì ngủ đến gần 12h không chịu dậy ăn cơm, dọn dẹp.

9/1/2022: Bị vợ cầm chổi lùa…

Đọc lại mà thấy buồn cười mà cũng thấy thương, thật ra ngoài lúc mình mắng, mình giận, mình bực anh ấy thì bình thường 2 đứa vẫn vui vẻ hạnh phúc.

Có mỗi vấn đề là mình nói mãi mà chồng không nghe, cứ thích trêu mình nên mình mới vậy. Không biết có anh chồng nào cũng như chồng mình không. Chắc ghi lại để khắc cốt ghi tâm hay gì không biết".

Chồng viết nhật ký chi tiết bị vợ bạo hành, dân mạng cười vỡ bụng-2
(Ảnh minh họa)

Thay vì nhớ những giây phút hạnh phúc bên vợ, người chồng này đã "ghim" lại từng khoảnh khắc bị vợ đánh mắng như thế nào. Nhiều người cho rằng, anh chồng lưu lại những "bằng chứng" là chờ đến một ngày nào đó "phản kích" lại vợ.

- Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ! Vợ bắt nạt chứ có phải ai đâu mà thiệt nhỉ!

- Tôi có quyền nghi ngờ những giây phút hạnh phúc mà chị vợ nói đều chỉ có mình chị thấy hạnh phúc! Phận đàn ông chúng tôi 12 bến nước, cưới được cô vợ mà oánh không trượt phát nào thế này thì hạnh phúc làm sao được!

- Chắc trước đấy cũng bị oánh nhiều nên mới ghi lại để ủ mưu phản dame đấy mà.

- Cứ muôi với cốc vào đầu thế này bảo sao lấy vợ xong chẳng ngu đi. Mai đẻ xong con cũng ngố thì đừng đổ tại gen bố nó nhé!

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có không ít những ý kiến cho rằng người vợ nên thay đổi cách cư xử với chồng. Việc xử sự một cách quá bạo lực có thể khiến chồng bị tổn thương. Trong mọi trường hợp thì bạo lực không thể giải quyết được vấn đề.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/cuoi-nhau-duoc-2-nam-chong-thuong-xuyen-viet-nhat-ky-vi-bi-vo-bao-hanh-noi-dung-chi-tiet-kien-dan-tinh-cuoi-muon-be-bung-tintuc815593