Đời sống

Cưới nhau 5 năm, chưa kịp ly hôn, vợ trẻ uất ức khi bị bồ nhí của chồng gửi ảnh tình tứ trêu tức?

Đã thế, người vợ ấy còn bị chồng vu oan cặp kè, bỏ nhà theo trai, trong khi chuyện anh ta có bồ nhí thì ai cũng biết.

Bức tâm thư ngắn nhưng đầy chua xót được người vợ tên T. ở Tiền Giang chia sẻ với nỗi lòng nặng trĩu. Cuộc hôn nhân sóng gió tưởng kết thúc trong bình lặng, mà cuối cùng lại kéo dài thêm bi kịch khi chị T. liên tục bị chồng và người thứ ba chọc tức bằng đủ kiểu hành động, khiến cư dân mạng bức xúc vô cùng.

"Gửi con giáp thứ 13 và thằng tồi đã từng làm chồng tôi 5 năm.

Cưới nhau 5 năm, chưa kịp ly hôn, vợ trẻ uất ức khi bị bồ nhí của chồng gửi ảnh tình tứ trêu tức?
Chưa ly hôn vợ xong đã hạnh phúc công khai bên người phụ nữ khác, anh chồng này thật "đáng khen".

Đáng lẽ tôi đã im lặng nhường hạnh phúc đó cho người khác rồi và không hề trách ai, nhưng anh đã quá đáng thì tôi không ngại cho anh và cô ta sáng nhất đâu. Không ngờ ngoại tình rồi về đánh đập tôi, nguyên gia đình chồng đổ thừa tôi ngoại tình trong khi tôi chỉ biết đi làm và cắm đầu lo lắng bảo vệ hạnh phúc của 2 đứa. Giờ ra tòa li dị chưa xong thì anh đã công khai con giáp thứ 13 lên rồi. Còn tạo nick ảo kết bạn gửi hình qua, tôi không biết anh hay cô ta gửi nhưng đối với tôi giờ anh như đồ bỏ rồi, không còn quan trọng với tui đâu, đừng làm những trò rẻ tiền đó nữa.

Tôi không ghen đâu, nói thẳng là anh không đáng để tôi phải ghen. Cuộc hôn nhân 5 năm tôi xem như mình không may. Còn những thành phần chưa biết gì đã đi nói xấu tôi, xin thưa tôi không có ghét bỏ gì mấy bạn đâu vì tôi có lòng vị tha. Còn anh gieo gì sẽ gặp đó, đừng có kêu ai nhắn tin hay điện thoại hù tôi, thích thì ra ngoài gặp tôi nói thẳng nè. Đúng là con người đều có 2 mặt, tôi chống mắt xem anh với cô ta được bao lâu.

Cưới nhau 5 năm, chưa kịp ly hôn, vợ trẻ uất ức khi bị bồ nhí của chồng gửi ảnh tình tứ trêu tức? - 1

Cưới nhau 5 năm, chưa kịp ly hôn, vợ trẻ uất ức khi bị bồ nhí của chồng gửi ảnh tình tứ trêu tức? - 2
Dù đã hủy mọi liên lạc, nhưng T. nghi chồng cũ đã lập nick ảo gửi ảnh hôn bồ sang cho vợ cũ ngắm (!)

Tôi nói thật không ai chịu nổi được anh lâu như tôi đâu. Lúc ra tòa nịnh nọt để sang tên chiếc xe thì anh nói chuyện với tôi đàng hoàng thế, nhưng xong rồi anh vẫn chứng nào tật nấy thôi. Ra tòa tôi thấy cha anh tôi cũng khoanh tay thưa đàng hoàng, còn anh thì mẹ tôi anh cũng không nhìn nói gì đến chào. Còn anh họ tôi không làm gì anh hết mà anh cũng không thèm nhìn. Con người anh mau quên quá nhỉ, để tôi nhắc anh nhớ: chính anh họ tôi là người giúp anh rất nhiều, không còn tình nghĩa thì anh cũng nên nhớ ơn họ mà chào 1 tiếng.

Giờ không còn là gì của nhau, cầu mong anh đừng có đểu cáng hù dọa hay gửi hình qua tôi nữa nha, làm ơn đừng làm phiền cuộc sống tôi nữa, buông tha tôi đi, kể cả bạn bè anh nữa. Con người anh đã thế cần gì tôi phải giữ sĩ diện cho anh nữa. Cầu mong anh siêu thoát khỏi tôi nha, tôi đã xóa hình ảnh anh rồi".

Kèm theo đó là những bằng chứng chị T. đăng lên, cho thấy chị đã nhẫn nhịn, chấp nhận nhường chồng cho người thứ ba nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, ai đó vẫn gửi ảnh kèm lời lẽ mỉa mai chị T.

Cưới nhau 5 năm, chưa kịp ly hôn, vợ trẻ uất ức khi bị bồ nhí của chồng gửi ảnh tình tứ trêu tức? - 3
Chị T. tỏ thái độ không quan tâm nhưng vẫn bị làm phiền.

Hội chị em ra sức lên án cặp đôi mèo mả gà đồng và an ủi chị T. rằng: "Mục đích của chúng nó đã để trêu tức bạn, thôi mặc kệ coi như không thấy gì, mình bực bội người ta càng hả hê"; "Gieo nhân nào thì gặt quả nấy, kiểu gì sau này chồng bạn với cô kia cũng dăm ba bữa lại đánh chửi nhau om sòm ấy mà, sướng nhất là mình, quăng được cục nợ cho đứa khác gánh hộ"; "Chồng bạn bỏ vợ được thì đứa con gái ấy cũng chẳng là gì cả, kệ nó đi"...

Nhiều người đồn đoán rằng không hẳn những bức ảnh và tin nhắn cười cợt mỉa mai ở trên là chồng cũ của T. gửi đến, có thể là chiêu trò của cô bồ nhí mà thôi. Nhưng dù là ai thì cũng khá lố bịch khi trơ trẽn như vậy. Một người bạn quen biết 2 vợ chồng T. đã tỏ ra khá bất ngờ: "Anh đã từng cảm mến và phục chồng em vì lấy được cô vợ như em, nhưng việc làm của L. sau ly hôn đã khiến anh thất vọng quá, hành động đó cho thấy không xứng đáng để em gửi gắm cả đời".

Sau khi nhận được sự ủng hộ của mọi người và quyết tâm sẽ mạnh mẽ đi tiếp, T. đã ẩn bức tâm thư ở trên nhưng vẫn giữ lại mọi hình ảnh, bằng chứng để bạn bè người quen hiểu rõ mối quan hệ của cô với chồng cũ nay đã là người dưng. Cô muốn giữ thể diện cho bố mẹ chồng cũ, dù hôn nhân của cô đã thất bại nặng nề.

Chuyện vợ chồng tan vỡ vì người thứ ba xen vào vốn chẳng còn hiếm hoi nữa, nhưng mỗi lần có người vợ người mẹ nào vì uất ức không nổi mà tố cáo hết lên MXH, ai cũng thấy xót xa. Hết duyên phận tình cảm thì nên buông tha nhau trong yên bình, sẽ tốt cho cả 2, chẳng hiểu sao cứ phải kéo dài thêm tổn thương để làm gì?

Theo Lynk (Helino)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn