Đời sống

Cuối năm Canh Tý 2020 có 3 con giáp gặp hạn nặng, làm gì cũng đen đủi, trắc trở đủ đường

Kẻ tiểu nhân luôn rình rập, có ý định hãm hại 3 con giáp này trong thời gian tới nên phải hết sức cẩn trọng dù là từ lời ăn tiếng nói đi nữa.

1. Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trời sinh thông minh, nhanh nhẹn và rất đa tài. Họ có năng khiếu trên nhiều lĩnh vực và có khả năng thành công lớn nhưng họ lại thích tự do, không ưa gò bó, an phận. Điều này khiến họ gặp nhiều khó khăn, gian truân khi còn trẻ.

Cuối năm Canh Tý 2020 có 3 con giáp gặp hạn nặng, làm gì cũng đen đủi, trắc trở đủ đường

Từ thời điểm này trở đi Ngọ cần chú ý đến tháng 8, 9 và 11 âm lịch. Đó là những lúc tài vận của Ngọ gặp trắc trở. Do đó, con giáp này cần tránh đầu tư mạo hiểm, cho người khác vay tiền hoặc chi tiêu hoang phí. Vào các tháng 8 và 11 âm lịch, con giáp này cần cẩn trọng lời nói, để không bị tiểu nhân ngáng đường, cản trở cơ hội thăng tiến trong công việc.

2. Tuổi Mùi

Con giáp tuổi Mùi luôn có nguồn năng lượng đồi dào, chăm chỉ và có khả năng chịu áp lực tốt. Họ dễ đạt thành công trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật.

Cuối năm Canh Tý 2020 có 3 con giáp gặp hạn nặng, làm gì cũng đen đủi, trắc trở đủ đường - 1

Năm 2020 không phải là khoảng thời gian thuận lợi của con giáp này. Đặc biệt là từ nửa cuối năm trở đi, Mùi không nên vội vàng đưa ra các quyết định về tiền bạc. Đặc biệt là trong hai tháng sắp tới là tháng 9 và 12 âm lịch. Trong công việc, tuổi Mùi có thể phạm những sai lầm không đáng có vì sự lơ đễnh của bản thân. May mắn là trong khoảng thời gian cuối năm, chuyện tình cảm của tuổi Mùi khá suôn sẻ.

3. Tuổi Thân

Người tuổi Thân vốn thông minh, nhanh nhẹn và gặp nhiều may mắn ngay từ khi còn trẻ. Bản mệnh cũng hay gặp được quý nhân giúp đỡ.

Cuối năm Canh Tý 2020 có 3 con giáp gặp hạn nặng, làm gì cũng đen đủi, trắc trở đủ đường - 2

Năm Canh Tý 2020 với tuổi Thân không có nhiều biến động, con giáp này chỉ cần chú ý vào tháng 10 và 12 âm lịch. Đây là thời điểm bản mệnh dễ nhẹ dạ cả tin và rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo khiến tiền mất tật mang.

Chuyện tình cảm của Thân cũng có thể gặp trắc trở vào khoảng tháng 9 và 12 âm lịch. Đây là lúc con giáp này nên chủ động thể hiện sự quan tâm của mình với nửa kia để kẻ thứ 3 không có cơ hội chen chân vào.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cuoi-nam-canh-ty-2020-co-3-con-giap-gap-han-nang-lam-gi-cung-den-dui-trac-tro-du-duong-tintuc711085Tin mới hơn