Đời sống

Cười không ra hơi vì bát canh cua kì dị của vợ trẻ, nhưng sự thật sau đó mới đáng chú ý

Hóa ra 1 bát canh 2 người tranh nhau, ai nấu thật, ai sống ảo chắc chỉ người trong cuộc mới biết. Nhưng điều đó có lẽ cũng chẳng quan trọng, quan trọng là bát canh ấy đủ khiến dân mạng được phen xả tress vì phải cười quá nhiều.

Vào những ngày mùa hè nóng bức, canh cua luôn là một trong những sự lựa chọn được yêu thích hàng đầu để giải nhiệt. Tuy nhiên, dù có thích thú đến mấy nhưng với thành phẩm đặc biệt "ám ảnh" như bát canh của cô vợ trẻ nấu cho chồng mình đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ gần đây thì có lẽ cũng chả mấy người có dũng cảm nuốt xuống. 

Cười không ra hơi vì bát canh cua kì dị của vợ trẻ, nhưng sự thật sau đó mới đáng chú ý

Cười không ra hơi vì bát canh cua kì dị của vợ trẻ, nhưng sự thật sau đó mới đáng chú ý - 1

Với dòng caption minh họa: ''Trưa được vợ nấu cho bát canh mà mửng rơi nước mắt''. Bức ảnh đã thu về tới gần 40.000 lượt like và hàng ngàn comment khác về tạo hình phần riêu cua giống như một đám "chất thải" vô cùng kinh dị:

- Mình cũng đang ăn cơm, nhìn bát canh này xong không nuốt nổi nữa rồi.

 - Ôi trời, không hiểu cô ấy đã làm cách nào để tạo ra hình riêu cua như thế nhỉ? Nhìn vừa ám ảnh vừa bất ngờ.

- Liệu đây có phải là học theo mạng và cái kết không ta?.

- Nhìn cứ như là ấy vậy, lại còn xếp ngay ngắn cạnh chỗ rau xanh ngắt nữa chứ. Ám ảnh thế kia liệu anh chồng có liều mình ăn và khen ngon được không? Đắng lòng quá!.

- Nhắm mắt lại rồi hãy ăn nhé. Chúc ngon miệng.

- Biến hóa khôn lường! Mình nghĩ chắc chị vợ cố tình nặn ra thành ra thứ sản phẩm dễ khiến người ta tưởng tượng này rồi.

Cười không ra hơi vì bát canh cua kì dị của vợ trẻ, nhưng sự thật sau đó mới đáng chú ý - 2

Câu chuyện đáng lẽ ra đã dừng lại ở đó nếu như không có một cư dân mạng tinh mắt phát hiện ra đây chẳng phải là bát canh cua cô vợ nào nấu cho chồng cả, mà là một anh chàng đã khoe thành phẩm nấu cho bố ăn này trên một nhóm khác.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...