Đời sống

Cư dân mạng choáng với cô gái trẻ hết 'chôm' ảnh bữa cơm đến 'chồng người ta' về để sống ảo

Chẳng biết mục đích nữ chính vẽ ra cả một kịch bản kỳ công như vậy làm gì, chắc là một cô gái ế lâu năm quá mê mẩn chuyện lấy chồng Hàn, nên đã tưởng tượng ra cuộc sống hôn nhân trong mơ, rồi không kiểm soát được nên đã nhầm lẫn giữa 2 thế giới thật và ảo chăng?

Được biết bao nhiêu bộ phim tình cảm Hàn Quốc "rửa mắt", các soái ca xử củ sâm dường như đã trở thành hình mẫu người chồng lý tưởng của rất nhiều cô gái Việt. Chẳng thiếu người mong ước về một cuộc sống như trên màn ảnh, thậm chí nặng nề thì còn bị huyễn tưởng như drama của "Thánh nữ nói xạo" đang được cư dân mạng bàn tán rầm rộ sau đây:

Cư dân mạng choáng với cô gái trẻ hết 'chôm' ảnh bữa cơm đến 'chồng người ta' về để sống ảo

"Đã làm biếng rồi còn gặp bố chồng mê việc nhà thì sẽ thế nào?

Em lấy chồng gần 2 năm. Từ khi còn ở nhà mẹ đẻ thì chỉ biết học hành, đến khi lấy chồng rồi cũng chỉ biết đi làm. Lấy chồng về ngày đầu bố đã bảo: "Mày cứ việc đi làm rồi về đi đâu thì đi, việc nhà cứ để bố, bố ghét ai tranh việc" (Bố chồng em làm đầu bếp).

Lúc đầu thấy bố chịu khó, thương lắm cũng muốn lon ton theo sau giúp, rồi bố thấy lại bị đuổi lên phòng. Có hôm thấy em ở nhà mà chồng đi làm, bố lên gõ cửa cho 50 nghìn won (hơn 1 triệu VNĐ) để rủ mẹ chồng đi cafe. Bố hay bị mẹ càm ràm nên thấy mẹ mà thở dài là lên bảo mình kéo đi chơi.

Mẹ đẻ mình toàn la rầy về chuyện mình không chịu có em bé và cả chuyện bếp núc nhà chồng. Tết năm nay chồng mình muốn về nhưng mình thì không vì biết về chẳng nuốt nổi bánh chưng với mẹ nên thôi trốn luôn. Lấy chồng đúng là như chơi 1 ván cờ các chị nhỉ?".

Nếu chỉ lướt qua sơ sơ, chắc hẳn ai cũng ngưỡng mộ với cô nàng tốt số khi vừa lấy được chồng ngoại quốc mà bố chồng lại quan tâm chăm sóc. Trước nhiều những tấm gương  chị em từng nếm trải phận làm dâu khắc nghiệt ở bên Hàn, câu chuyện này lại càng được nhiều người chú ý. 

Cư dân mạng choáng với cô gái trẻ hết 'chôm' ảnh bữa cơm đến 'chồng người ta' về để sống ảo - 1

Cư dân mạng choáng với cô gái trẻ hết 'chôm' ảnh bữa cơm đến 'chồng người ta' về để sống ảo - 2

Ấy thế mà vừa "soi" kỹ hơn 1 chút, cư dân mạng bỗng nhiên phát hiện ra nhiều điểm vô cùng đáng nghi. Trong bức ảnh bữa cơm không có bố chồng, những chiếc ghế ngồi không cùng 1 loại với nhau, trông như ghế ở quán cafe. Bàn để đồ ăn cũng tạm bợ, các món thì toàn đồ ăn sẵn, trông như hàng được giao tận nơi, khung cảnh xung quanh cũng không giống trong nhà.

Cư dân mạng choáng với cô gái trẻ hết 'chôm' ảnh bữa cơm đến 'chồng người ta' về để sống ảo - 3

Cư dân mạng choáng với cô gái trẻ hết 'chôm' ảnh bữa cơm đến 'chồng người ta' về để sống ảo - 4

Điểm tiếp theo khiến cư dân mạng tá hỏa là các "anh chồng" trong bức ảnh của cô gái này không hề là cùng 1 người. Thậm chí có người còn tinh tường phát hiện, ảnh đại diện Facebook của cô nàng cũng na ná giống một cô gái người Hàn khá nổi trong cộng đồng mạng xứ củ sâm. Cuối cùng, tất cả đều thống nhất đi đến kết luận rằng cô gái trẻ này đang tự huyễn tưởng ra cuộc sống này cho mình để câu view chứ không hề có anh chồng soái ca hay bố mẹ chồng tốt bụng chăm làm việc nhà nào hết.

Sau khi bị cộng đồng mạng "bóc mẽ" quá dữ dội, nên sau vài tiếng cô gái đã nhanh tay xóa bài khoe bố chồng đăng trên một hội nhóm kín.

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn