Đời sống

Cosplay thành vợ để dỗ con ngủ, ông bố được cư dân mạng phong cho giải 'sáng tạo của năm'

Nếu khéo léo lựa chọn một số phương pháp hay cách làm phù hợp thì có thể bạn sẽ thấy thư thái và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Mới đây, những hình ảnh ghi lại cảnh một ông bố cho con ngủ theo phong cách "giả như thật" đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội. Đứa bé bên cạnh đang rúc vào ông bố trẻ rất ngoan, có vẻ như phương pháp này của người bố rất hiệu quả.

ông bố trẻ, chăm con, phương pháp chăm con đặc biệt

Cụ thể, ông bố trẻ này một tay ôm con, một tay vẫn thảnh thơi xem điện thoại mà đứa trẻ không hề khóc, phương pháp được áp dụng ở đây tưởng như đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Thường khi con còn nhỏ, bé có sự phụ thuộc vào mẹ nhiều hơn cha, vì vậy nhìn chung trong giai đoạn này, mẹ thường mệt mỏi hơn. Chính vì điều này mà nhiều ông bố đã nghĩ ra các phương pháp khác thường, đặc biệt là phương pháp mà ông bố trẻ dưới đây đã áp dụng.

ông bố trẻ, chăm con, phương pháp chăm con đặc biệt

Trong ảnh, ông bố đang nằm trên giường nghịch điện thoại, mặc quần áo dài của người mẹ, trạng thái vô cùng thảnh thơi chứ không hề luống cuống như những ông bố khác.

Để làm được điều này, ông bố chỉ cần đeo thêm một chiếc mặt nạ có mặt người mẹ, phong cách “giả như thật” này khiến đứa trẻ hoàn toàn bị “đánh bại” và ngoan ngoãn ngủ ngon lành, đồng thời ông bố trẻ vẫn thoải mái nghịch điện thoại.

ông bố trẻ, chăm con, phương pháp chăm con đặc biệt

Hình ảnh hài hước này đã được bà mẹ trẻ chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội khiến mọi người rất thích thú, thậm chí còn khen ông bố trẻ rất thông minh, khéo léo.

- Ông bố trẻ đã quá sáng tạo phải không nào, mặc bộ quần áo của người mẹ vào thì rất khó để đứa trẻ sơ sinh có thể phát hiện ra được.

- Thật sự tôi không nhịn được cười khi thấy hình ảnh này, quả thật rất thông minh và hiệu quả.

ông bố trẻ, chăm con, phương pháp chăm con đặc biệt

Trong cuộc sống, không phải chỉ có việc nuôi con nhỏ. Thực tế, nhiều việc chúng ta cũng có thể đưa ra những giải pháp độc đáo để giải quyết. Người ta nói rằng không có áp lực thì sẽ không có động lực, cuộc sống là như vậy. Chắc chắn sau bài viết này, tin rằng sẽ có thêm rất nhiều “ông bố mặc quần hoa” để chăm con mỗi ngày.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/cosplay-thanh-vo-de-do-con-ngu-ong-bo-duoc-cu-dan-mang-phong-cho-giai-sang-tao-cua-nam-tintuc830496