Đời sống

Con trai kéo bạn bè vào nhà nghỉ đánh ghen bố, câu chuyện phía sau khiến tất cả phẫn nộ

Bắt quả tang bố và 'tình trẻ' đang trần truồng nằm trên giường, đứa con trai xúc động đến mức định đánh cả bố mình!

Mới đây, một số đoạn clip ghi lại cảnh con trai “bắt quả tang” bố cùng nhân tình được chia sẻ rầm rộ khiến dân tình xôn xao. Theo đó, một anh con trai dẫn theo đám bạn đến nhà nghỉ rồi tìm đúng phòng mà bố đang ở trong rồi ập cửa vào.

Vừa thấy bố mình đang chung chăn chung giường với người phụ nữ khác, cậu con trai la lên: “Ơ bố, như này là như nào?”.

Ngay lúc đó, cậu ta còn định lao vào đánh bố, tung cả chăn ra ngoài. “Như này là như nào, là tại sao?”, con trai hét lên.

Đám bạn đi cùng tiến đến kéo anh chàng ra ngoài để tránh manh động quá. Ông bố bị bất ngờ nhưng vẫn ôn tồn: “Đây là chuyện của tao”.

Quá sốc khi chứng kiến cảnh bố mình cùng người phụ nữ khác như thế, cậu con trai liên tục lao vào bố. Phải 3 người giữ thì anh ta mới bình tĩnh lại. Thanh niên mặc áo trắng yêu cầu cô bồ mặc áo vào và để cho cậu con trai nói chuyện với bố. Từ cuộc trò chuyện, người ta đã nghe thấy nhiều điều rõ ràng hơn về vấn đề.

Con trai bắt quả tang bố trong nhà nghỉ

Trong khi cậu con trai gào lên và hỏi như thế này là thế nào, tại sao thì ông bố đã mặc áo, quay sang giảng giải:

- Mẹ mày mất rồi, đấy là việc riêng tư của bố, không ai có quyền ngăn cản.

- Thế hai anh em con thì như nào? Bố có biết hai anh em con đói không?

- Chúng mày đói phải tự lo, lớn rồi tự làm lấy mà ăn.

- Con tưởng là bố đi làm bố lo cho hai anh em con. Nhưng hóa ra như vậy, con đến đây thấy thế này là thế nào.

Thấy anh ta quá manh động, những người khác đã ôm lấy, ngăn cản xung đột.

Con trai bắt quả tang bố trong nhà nghỉ 2

Tới đây, một người trong đám bạn xin phép lên tiếng: “Ông là bố nó, hoàn cảnh thì như thế, vợ ông mất rồi, chúng nó bé như thế này, nó lặn lội từ trong kia nhờ anh em tôi. Ông nỡ lòng nào mà làm vậy, tôi tưởng ông ra đây làm ăn để gửi tiền về nuôi chúng nó”.

Xen ngang giữa những câu nói là hành động vùng lên, lao vào đòi đánh bố của cậu con trai vì quá bực mình khi chứng kiến cảnh bố với người phụ nữ khác. Ông bố cũng có quan điểm riêng: “Việc quan tâm là quan tâm, việc làm ăn là làm ăn, việc tôi làm, nuôi con tôi là việc của tôi còn chuyện bây giờ là việc rất riêng”.

“Mấy tháng nay ông đã gửi tiền về nuôi chúng nó chưa”, người đàn ông kia vẫn tiếp tục nói.

Con trai bắt quả tang bố trong nhà nghỉ 3

Mặc dù không biết sự việc sau đó được giải quyết thế nào nhưng nhìn vào hình ảnh trong clip, cậu con trai cũng không còn nhỏ, đến tận nơi bắt quả tang bố rồi hỏi han về chuyện gửi tiền ăn uống khiến dân mạng thấy không hợp lý lắm. Dù sao thì vợ ông cung mất rồi, việc đi tìm một người bạn gái mới đâu phải là điều gì đó quá kinh khủng. 

Bố mẹ sinh ra và nuôi con nhưng không có nghĩa con cái được can thiệp quá sâu chuyện riêng của họ. Họ càng đừng nên lôi kéo bạn bè đến để làm mất mặt người sinh thành ra mình rồi làm ra cuộc tra hỏi vô lí. Dù vấn đề gì xảy đến cũng hi vọng những người một nhà có thể ngồi lại nói chuyện để đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Hot girl nghi lộ ảnh sex nói gì về clip bị đánh ghen giữa phố cổ?
>> Động thái mới nhất của cô vợ sau khi clip hot girl Hà thành bị đánh ghen rò rỉ, nhắn nhủ đến tiểu tam: 'Chặn thế nào được... hả em!'
>> Vụ hot girl bị đánh ghen ở Hà Nội bỗng dưng xảy ra 'hiện tượng lạ': Loạt clip trên các diễn đàn biến mất khó hiểu


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/con-trai-keo-ban-be-vao-nha-nghi-danh-ghen-bo-cau-chuyen-phia-sau-khien-tat-ca-phan-no-tintuc775559