Đời sống

Con dâu động thai tiểu tại chỗ, hành động hiếm có của mẹ chồng khiến khán giả bất ngờ

Những chia sẻ của nàng dâu về mẹ chồng mình khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Tại chương trình, chị Kim Trân chia sẻ đã làm dâu bà Cúc đã 10 năm nhưng chưa một lần nghe mẹ chồng lớn tiếng. Ngay từ lần đầu gia mắt, chị Trân đã có cảm giác thân quen vị được mẹ Cúc xưng là mẹ và hỏi han, quan tâm, nấu cho cô những món ngon mà cô thích.

Khi về làm dâu chính thức, chị Trân cảm giác mẹ chồng dễ hơn nhiều so với sự chuẩn bị của mình. Vì chị Trân hay bị ngất xỉu do tụt huyết áp nên mẹ chồng vô cùng quan tâm đến sức khỏe của cô. 10 năm cũng là khoảng thời gian mà mẹ chồng chị Trân đóng vai trò như một y tá, theo dõi sát sao sức khỏe của con dâu. Nàng dâu được mẹ chồng đi sau, nhắc từng miếng ăn đến chuyện uống thuốc.

"Em chở mẹ đi casting "Mẹ chồng nàng dâu", em muốn rớt nước mắt tại thấy mẹ ngoan quá, chở đi đâu là đi đó", chị Trân nói vui.

 Khi chia sẻ về quãng thời gian mang bầu sinh, sinh con, chị Trân nhanh chóng rơi nước mắt chia sẻ: "Thời điểm đó mẹ còn đi làm, mẹ xin làm hết ca chiều để buổi sáng mẹ chăm em. Em ở trên lầu 2, cầu thang đi rất khó, em đi còn thấy mỏi vậy mà ngày 3 lần, mẹ bưng 2 nồi xông bự lên cho em. Trước khi đi làm cũng bức lên nói xông đi con, chiều đi làm về lại bê lên tiếp.

Lúc em bị động thai, em chỉ nằm thôi. Mẹ đi làm về còn bưng cả mâm cơm lên cho em. Xong rồi bô nước tiểu mẹ cũng đổ cho. Em sanh bé thứ 2, mẹ lo cho em vậy luôn".

Con dâu động thai tiểu tại chỗ, hành động hiếm có của mẹ chồng khiến khán giả bất ngờ

Nghe đến đây, khán giả đồng loạt vỗ tay cho người mẹ chồng tuyệt vời thương con dâu như con đẻ.  Khi được hỏi vì sao lại chịu thương chịu khó đến mức đổ cả bô nước tiểu cho con dâu, bà Cúc chỉ cười bảo có lẽ là do duyên nợ.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/con-dau-dong-thai-tieu-tai-cho-hanh-dong-hiem-co-cua-me-chong-khien-khan-gia-bat-ngo-d64967.html?demo
Loading...Tin mới hơn


Loading...