Đời sống

Comment vu vơ cũng kiếm được vợ, thanh niên 26 tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ với tình yêu cách nhau 1600km

Lúc ấy, anh chàng cũng chỉ xác định là kiếm bạn để nói chuyện vui vẻ thôi, ai ngờ sự tình cờ ấy đã đưa anh và vợ đến bên nhau.

Nhắc tới yêu đương qua mạng người ta thường hay nghĩ đến một thứ tình cảm không mấy đáng tin. Tuy nhiên điều gì cũng có ngoại lệ, trường hợp của Minh Phạm, một thanh niên 26 tuổi hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội chính là ví dụ tiêu biểu. Theo đó, chỉ nhờ vài dòng bình luận qua lại trên mạng xã hội, Minh đã làm quen được với tình yêu đích thực của đời mình là Hằng, 20 tuổi, người Bình Dương và học tập tại TP. Hồ Chí Minh.

"Mình quen vợ qua một hội nhóm trên facebook. Bình thường, mình hay đi uống cà phê một mình. Hôm đó là ngày 10/9/2018 mình có đăng ảnh đi uống cà phê và dòng cảm xúc tâm trạng lên một group. Giữa hàng ngàn bình luận đọc hết, mình bị ấn tượng bởi lời chia sẻ của vợ và bắt đầu làm quen.

Mình là người nhắn tin trước, cả hai vui vẻ nói chuyện quên cả thời gian. Nhắn tin từ đêm tới sáng luôn đó", Minh chia sẻ.

Comment vu vơ cũng kiếm được vợ, thanh niên 26 tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ với tình yêu cách nhau 1600km
Những bình luận khởi nguồn cho một mối quan hệ mới.

Ban đầu, Minh chia sẻ cũng chỉ muốn thêm bạn thêm vui thôi, ngờ đâu chỉ nói chuyện qua lại là cả hai yêu lúc nào không hay:

"Ban đầu mình cũng vui vẻ lắm, nói chuyện với cô ấy như bao mối quan hệ qua mạng khác thôi. Nhưng càng tiếp xúc rồi hiểu nhiều hơn, mình càng thích và muốn có quan hệ lâu dài với Hằng.

Khi đó Hằng là người ‘thả thính’ trước và mình ‘cắn câu’. Cuối cùng, cũng chính Hằng tỏ tình với mình luôn".

Comment vu vơ cũng kiếm được vợ, thanh niên 26 tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ với tình yêu cách nhau 1600km - 1

Comment vu vơ cũng kiếm được vợ, thanh niên 26 tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ với tình yêu cách nhau 1600km - 2
Những hình ảnh tình cảm của cả hai khi đi du lịch.

Tất nhiên, tình yêu ai mà chẳng có lúc thăng trầm, hơn nữa khoảng cách lại xa xôi, không tránh khỏi có lúc giận dỗi, không hiểu nhau:

"Có lần mình và vợ giận nhau lắm. Khi đó cả hai thậm chí còn chưa gặp nhau. Khi ấy, cô ấy nói lời chia tay rồi chặn hết mọi thứ liên quan đến mình. Mình hoang mang lắm, cảm thấy thực sự yêu và cần mối quan hệ này nên đã cố gắng liên lạc, an ủi rồi thành công khiến cô ấy nguôi giận.

Sau đó vài tháng, mình chủ động vào Sài Gòn để gặp Hằng. Ấn tượng đầu tiên chính là việc Hằng xinh hơn trong ảnh, dễ thương và cười duyên lắm luôn. Cả hai đứa yêu nhau được 1 năm thì quyết định tiến đến hôn nhân".

Comment vu vơ cũng kiếm được vợ, thanh niên 26 tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ với tình yêu cách nhau 1600km - 3

Comment vu vơ cũng kiếm được vợ, thanh niên 26 tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ với tình yêu cách nhau 1600km - 4

Khoảng cách địa lý này cũng khiến gia đình 2 bên chùn bước, bố mẹ Minh muốn con trai suy nghĩ lại. Thế nhưng, may mắn là 2 người đã vẫn kiên trì đến phút cuối. 

"Bố mẹ hai bên lúc đầu cũng khuyên bảo nhiều lắm. Bố mẹ nào chẳng ngại xa, nhà mình cũng bảo là xem chọn ai gần gần mà yêu nhưng sau những lần về nhà ra mắt, tiếp xúc thì bố mẹ hai bên đều xuôi xuôi, đồng ý làm đám cưới.

Bọn mình tính cưới nhau xong sẽ cùng lập nghiệp ở Hà Nội. Hiện tại, vợ mình vẫn đang học ở Sài Gòn, sau 2 tháng nữa là tốt nghiệp rồi", Minh nói thêm.

Comment vu vơ cũng kiếm được vợ, thanh niên 26 tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ với tình yêu cách nhau 1600km - 5

Comment vu vơ cũng kiếm được vợ, thanh niên 26 tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ với tình yêu cách nhau 1600km - 6
Ảnh cưới của cặp đôi.

Minh chia sẻ thêm, đám cưới của cặp đôi được tổ chức hai lần, 1/12 ở miền Nam và 8/12 ngoài Bắc. Họ cũng đã chụp ảnh cưới, chuẩn bị xong xuôi.

"Vì mình và vợ đều thích cảnh bình yên, thiên nhiên tươi đẹp nên chọn Sapa. Đà Lạt thì trước đó có đi cùng nhau rồi. Mình mới chụp ảnh hôm mùng 7 tháng này thôi, thấy ảnh đẹp nên muốn khoe với mọi người.

Yêu xa tuy có những điều khó khăn, hai đứa từng cãi nhau vài lần về chuyện tiền bạc nhưng cuối cùng tình yêu đã vượt qua tất cả. Bọn mình tuy không giàu có nhưng đều có mục tiêu để phấn đấu cho tương lai", Minh vui vẻ chia sẻ.

Dung (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/comment-vu-vo-cung-kiem-duoc-vo-thanh-nien-26-tuoi-khien-nhieu-nguoi-nguong-mo-voi-tinh-yeu-cach-nhau-1600km-d64569.html?demo
Loading...