Đời sống

Cô gái trẻ khiến dân mạng xôn xao khi lột đồ giữa phố, nghi do từ chối đi nhà nghỉ với bạn trai

Khi đang đứng nói chuyện với bạn trai bên lề đường, cô gái mặc chiếc váy hai dây màu trắng đã kéo váy trễ xuống tận hông và để lộ nội y khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo như chia sẻ, nguyên do dẫn đến hành động của cô gái là do bị bạn trai "chia tay đòi quà"

Tối 16/9, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô gái bất ngờ lột váy giữa đường khi đang đứng với một nam thanh niên khiến nhiều người xôn xao. 

Theo những người theo dõi tình hình, cô gái trẻ mặc chiếc váy 2 dây trắng. Bất ngờ sau khi tranh cãi với người thanh niên đi cùng, cô tụt váy để lộ cả nội y giữa đường phố khiến mọi người sửng sốt. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc cô không đồng tình với đề nghị đi nhà nghỉ của anh người yêu. Do vậy anh này nhanh chóng "lật mặt" mà đòi quà ngay trên phố.

"Yêu nhau 5 tháng chia tay vẫn đòi quà như thường, mà lại còn đòi rất chuyên nghiệp không cãi vào đâu được! Mới đây đoạn clip ghi lại cảnh đòi quà của anh chàng khi định đưa cô gái đi nhà nghỉ nhưng không được, nói lời chia tay luôn", kèm theo đoạn clip ngắn là dòng chia sẻ.

Có thể thấy, dù bạn gái mình đã lộ hết thân thể nơi công cộng nhưng chàng trai kia không hề có ý định che chắn mà vẫn tiếp tục tranh cãi gay gắt.

Ngọn nguồn sự việc chưa biết chính xác như thế nào nhưng việc cô gái trẻ đứng giữa đường lột váy một cách dứt khoát đã khiến nhiều người không khỏi sửng sốt. Còn về phía chàng trai thì mọi người đều cho rằng có phần sân si và không được ga lăng.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng cô gái có thể xử lý tinh tế hơn thay vì để lộ thân thể như vậy nơi công cộng, dễ ảnh hưởng đến cuộc sống của cô sau này.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-gai-tre-khien-dan-mang-xon-xao-khi-lot-do-giua-pho-nghi-do-tu-choi-di-nha-nghi-voi-ban-trai-tintuc704993
Loading...Tin mới hơn