Đời sống

Cô gái kể chuyện tình của bố mẹ, dân tình rơi nước mắt vì 'cổ tích giữa đời thường'

Hội vẫn giữ niềm tin vào tình yêu lại có thêm động lực.

Cứ dăm bữa nửa tháng, dân mạng lại được "chiêu đãi" những drama như ông này cắm sừng bà kia, hay những từ khóa hot như "trà xanh", "tiểu tam"... khiến nhiều người mất dần niềm tin vào tình yêu hay nghĩ rằng, giờ có yêu cũng chẳng có gì chắc chắn, 10 năm 11 năm người ta còn phản bội nhau được.

Nhưng mới đây, một cô gái trẻ tên Nhật Vi đã chia sẻ lại đoạn clip về bố mẹ mình. Câu chuyện tình yêu của bố mẹ Nhật Vi thực sự khiến dân mạng cảm động và có thêm niềm tin vào tình yêu đích thực.

Cụ thể, theo cô bạn chia sẻ, khi mẹ cô - cô Trần Thị Kim Yến (47 tuổi) ở độ tuổi 20, một tai nạn bất ngờ đã xảy đến cướp đi của cô gái trẻ Kim Yến người bạn thân và quan trọng hơn là cô Kim Yến cũng bị gãy một chân, vết sẹo dài một bên mặt và khiến mắt của cô Yến bị lé. Đối với một thiếu nữ xinh đẹp, tràn đầy nhựa sống lúc đó thì việc này chẳng khác nào cú sốc tinh thần. Tệ hơn nữa là người bạn trai của cô Kim Yến lúc đó cũng quyết định chia tay sau tai nạn.

Đúng lúc đó thì chú Thuỷ, bố Vi xuất hiện. Bất chấp lời phản đối của mẹ cô nàng khi đó, người đàn ông này vẫn tình nguyện chăm sóc, yêu thương bằng cả tấm lòng, giúp đỡ mẹ cô. Cuối cùng sau bao khó khăn, cả 2 về chung một nhà.

Từ đó đến nay, chú Đào Nguyên Thủy và cô Trần Thị Kim Yến vẫn ở bên nhau và có với nhau 3 người con (2 nữ 1 nam). Điều an ủi lớn nhất của cô chú có lẽ là tình cảm vẫn sâu đậm sau bao nhiêu tháng ngày và nhất là 3 "quả ngọt" càng lớn càng xinh đẹp, khỏe mạnh.

Cô gái kể chuyện tình của bố mẹ, dân tình rơi nước mắt vì 'cổ tích giữa đời thường'

Dân mạng để lại rất nhiều bình luận nể phục chuyện tình cảm động nhà Nhật Vi.

- Như chuyện cổ tích vậy, chúc bạn và gia đình luôn luôn hạnh phúc như vậy nhé!

- Cảm ơn bạn đã cho mình thấy tình yêu đẹp là có thật. Đang buồn mà xem được video này cũng đỡ mất niềm tin vào tình yêu.

- Không hiểu sao mình khóc luôn. Cảm ơn bạn vì đã cho mình thấy những điều thật sự rất đẹp trong cuộc đời này.

- Bố bạn là một người đàn ông tuyệt vời! Thật hạnh phúc khi được biết câu chuyện.

- Thay vì buồn bã vì người yêu cắm sừng hay không tốt với mình thì nên xem những video có tình yêu đẹp thế này và bắt đầu một cuộc sống mới.

Lộc (Nguoiduatin.vn)


>> Điểm lại những câu chuyện ấm lòng nhất 2020 để cảm thấy năm vừa qua cũng chưa chắc tồi tệ như bạn nghĩ
>> Bé gái lang thang giữa phố thị sầm uất cuối năm, đằng sau đó là câu chuyện ấm lòng của đứa bé sống xa bố mẹ lâu ngày
>> Chàng du học sinh bị bạn cùng nhà 'bóc mẽ' giới tính thật nhưng phản ứng sau đó của người bạn khiến ai cũng ấm lòng
>> Bộ 'ảnh cưới' của chàng lính cứu hỏa và 'cô dâu' lệch tới 61 tuổi gây chấn động MXH, hóa ra đằng sau là câu chuyện ấm lòng ít ai đoán được


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-gai-ke-chuyen-tinh-cua-bo-me-dan-tinh-roi-nuoc-mat-vi-co-tich-giua-doi-thuong-tintuc742645