Đời sống

Cô dâu tát em chồng đau điếng ngay trước mặt quan khách trong đám cưới, phản ứng của mẹ chồng khiến dân tình ngao ngán

Những hình ảnh về tình huống bất ngờ này đã nhanh chóng được lan truyền và thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Vụ việc bất ngờ xảy ra trong một hôn lễ ở Trung Quốc, theo thông tin được chia sẻ, cô dâu lúc đó đã được rước về nhà chồng, ngồi trong phòng tân hôn. Nghi thức cuối cùng là chú rể vén khăn trùm đầu của cô dâu để chào mừng cô đến với gia đình mới.

Trong giây phút trọng đại ấy, gia đình, bạn bè của hai bên đồng thời im lặng chờ đợi khoảnh khắc thiêng liêng, bản thân cô dâu cũng vô cùng hồi hộp. Chẳng ngờ đúng lúc ấy, em gái của chú rể đột nhiên cười phá lên rồi vươn tay giật khăn trùm của chị dâu xuống.

Cô dâu tát em chồng đau điếng ngay trước mặt quan khách trong đám cưới, phản ứng của mẹ chồng khiến dân tình ngao ngán

Cô dâu tát em chồng đau điếng ngay trước mặt quan khách trong đám cưới, phản ứng của mẹ chồng khiến dân tình ngao ngán - 1

Bị “tập kích” bất ngờ, cô dâu giật mình vung một cái tát vang dội vào mặt cô em chồng vô duyên. Hành động của cô dâu khiến không khí đám cưới tưng bừng bỗng trở nên căng thẳng.

Giữa lúc mọi người đang sững sờ, mẹ chồng của cô là người phản ứng lại đầu tiên. Tức giận vì con gái bị đánh, bà ta lao đến bạt tai con dâu để “ăn miếng trả miếng”.

Cô dâu tát em chồng đau điếng ngay trước mặt quan khách trong đám cưới, phản ứng của mẹ chồng khiến dân tình ngao ngán - 2

Cô dâu tát em chồng đau điếng ngay trước mặt quan khách trong đám cưới, phản ứng của mẹ chồng khiến dân tình ngao ngán - 3

Quá uất ức và tủi thân, cô dâu vứt khăn trùm đầu rồi chạy ra khỏi phòng. Chú rể cùng một số người khác hốt hoảng đuổi theo hòng níu kéo cuộc hôn nhân có nguy cơ tan vỡ.

Không rõ mọi chuyện kết thúc ra sao, nhưng dù có chấp nhận tiếp tục đám cưới hay không thì nàng dâu mới cũng không thể sống yên ổn với mẹ chồng và cô em gái “không phải dạng vừa” như thế này.

Cư dân mạng bàn luận sôi nổi về đoạn video, phần lớn đều chỉ trích hành động vô duyên của cô em chồng và cách xử lý của mẹ chồng.

- Cô em chồng kia có bị vô duyên không? Một con người bình thường sẽ không thể làm ra chuyện thiếu suy nghĩ như vậy. Bị đánh là đáng đời.

- Con gái đã quá đáng, người mẹ còn quá đáng hơn. Thật tội nghiệp cho cô dâu khi gặp phải cặp mẹ chồng và em chồng bài trùng này.

- Cô dâu cũng quá xốc nổi. Lúc đó, cô chỉ cần dạy dỗ em chồng vài tiếng là được. Cú tát ấy cũng làm cho buổi hôn lễ mất vui rồi.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-dau-tat-em-chong-dau-dieng-ngay-truoc-mat-quan-khach-trong-dam-cuoi-phan-ung-cua-me-chong-khien-dan-tinh-ngao-ngan-tintuc807595