Đời sống

Cô dâu ngỡ ngàng nhìn chiếc xe hoa mang đậm phong cách 'quê hương', chú rể sau đó đã có một hành động khiến tất cả trầm trồ

Dù lễ cưới được tổ chức khá đơn sơ nhưng hành động chăm sóc, yêu thương của chú rể với cô dâu cũng đủ để bù đắp tất cả.

Rước dâu là một trong những thủ tục bắt buộc của đám cưới. Trừ trường hợp 2 nhà gần nhau đến mức đi bộ được thì đa phần nhà trai sẽ lái một chiếc ô tô được trang trí hoa tươi, chữ hỉ tới nhà gái rước dâu về. 

Tuy nhiên, đôi lúc hạnh phúc chẳng thể đong đếm bằng dàn siêu xe bạc tỷ đón dâu hay rạp cưới dài cả trăm mét, chính những điều nhỏ bé mới khiến ai nấy bị ấn tượng.

Mạng xã hội mới đây đã chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh rước dâu trong một đám cưới ở nông thôn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Rước dâu bằng "xe mui trần" độc đáo.

Thay vì đón dâu bằng xe hơi trang trí hoa lá cành chỉn chu, cặp đôi này lại lựa chọn một chiếc xe... mui trần đúng nghĩa. Đây là một chiếc xe chuyên vận chuyển vật liệu cỡ nhỏ, được kết hợp này cùng với những chùm bóng bay trắng - tím trang trí lại tạo nên chiếc xe hoa độc đáo cho màn rước dâu.

Thế nhưng điều gây ấn tượng hơn cả là hành động của nhân vật chính trong đám cưới. Lúc mà cô dâu đang bối rối đứng trước xe hoa vì không biết phải trèo lên kiểu gì khi váy áo lùm xùm thì chú rể đã vô cùng tinh ý đã tiến tới, bế thốc người bạn đời của mình đặt lên xe.

Cô dâu ngỡ ngàng nhìn chiếc xe hoa mang đậm phong cách 'quê hương', chú rể sau đó đã có một hành động khiến tất cả trầm trồ
Cô dâu đang bối rối trước chiếc xe hoa độc đáo.
Cô dâu ngỡ ngàng nhìn chiếc xe hoa mang đậm phong cách 'quê hương', chú rể sau đó đã có một hành động khiến tất cả trầm trồ - 1
"Nhưng đừng lo, dẫu có gian khó thì cũng đã có anh đây rồi", chú rể said.

Đoạn video sau khi được chia sẻ đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và hàng chục nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội. Cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi và chúc phúc cho cặp đôi. Ai cũng cho rằng mọi thứ trong đám cưới này tuy đơn giản nhưng lại dễ dàng cảm nhận được niềm hạnh phúc ngập tràn trên gương mặt cặp đôi.

Tình yêu cũng như hôn nhân, đâu cần cứ phải dùng vật chất mới chứng minh được đâu. Chính những chi tiết nho nhỏ như thế này là đủ khiến người người ngưỡng mộ rồi.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-dau-ngo-ngang-nhin-chiec-xe-hoa-mang-dam-phong-cach-que-huong-chu-re-sau-do-da-co-mot-hanh-dong-khien-tat-ca-tram-tro-tintuc695562
Loading...Tin mới hơn