Đời sống

Cô dâu mang bầu, mẹ chồng bắt đi vào từ cửa sau trong đám cưới và hành động bất chấp của chú rể khiến dân tình trầm trồ vỗ tay

Không màng đến những ánh mắt tròn xoe xung quanh cùng sự ngăn cản từ mẹ, chú rể nhanh chóng nắm tay cô dâu chạy rồi "lách luật" rất nhanh chóng để rước vợ vào nhà.

Cưới xin là chuyện trọng đại cả đời của cô dâu chú rể, thế nhưng không phải nhân vật chính lúc nào cũng được làm trung tâm, được thỏa mãn tất cả các yêu cầu. 

Nhiều địa phương, thậm chí là gia đình vẫn còn giữ những tư tưởng, quan niệm cũ kĩ. Người lớn ép buộc người trẻ phải thực hiện, tiêu biểu như trường hợp của đám cưới trong câu chuyện dưới đây. 

"Cô dâu bầu trước cưới nên mẹ chồng không cho đi cửa trước vào nhà, thế nhưng đón dâu về thì chú rể đánh liều bất chấp mẹ chạy ra can ngăn để kéo vợ chạy thẳng vào nhà, ôm vợ lên phi thẳng cửa trước không nói nhiều.

Video này là video tôi thấy đáng yêu nhất từ trước đến nay từng xem luôn, lấy chồng chỉ cần lấy người thế này thôi chứ còn mong gì hơn nữa.

Chúc hai em mãi hạnh phúc, cả nhà cùng khoẻ mạnh chào đón thành viên mới nhé".

Cô dâu mang bầu, mẹ chồng bắt đi vào từ cửa sau trong đám cưới và hành động bất chấp của chú rể khiến dân tình trầm trồ vỗ tay
Bài đăng trên mạng xã hội.

Câu chuyện cô dâu bị mang bầu và buộc phải đi cổng sau không hiếm, nhưng hành động bất chấp tất cả của chú rể để bảo vệ vợ mới là điều đáng quý nhất.

Trong những hình ảnh đính kèm, chú rể cầm tay cô dâu chạy thật nhanh. Mẹ chú rể lao ra định ngăn cẳn nhưng anh vượt lên, bế thốc vợ rồi đi vào nhà. Đây có lẽ cũng là một pha lách luật trên từng câu chữ. Mẹ không cho đi thì chú rể sẵn sàng bế vợ vào. Đúng là từ đầu đến cuối cô dâu nào có di chuyển hay đi bước nào để vào cửa chính đâu.

Cô dâu mang bầu, mẹ chồng bắt đi vào từ cửa sau trong đám cưới và hành động bất chấp của chú rể khiến dân tình trầm trồ vỗ tay - 1
Chú rể nắm tay cô dâu chạy.
Cô dâu mang bầu, mẹ chồng bắt đi vào từ cửa sau trong đám cưới và hành động bất chấp của chú rể khiến dân tình trầm trồ vỗ tay - 2
Mẹ chồng ngăn cản không được.
Cô dâu mang bầu, mẹ chồng bắt đi vào từ cửa sau trong đám cưới và hành động bất chấp của chú rể khiến dân tình trầm trồ vỗ tay - 3
Anh bế thốc vợ chạy vào nhà.

Quan hệ mẹ chồng, nàng dâu vốn từ xưa đến nay đã phức tạp. Cô dâu là người mới tới sẽ không tránh được những thiệt thòi. Người chồng mà biết đường bênh vực, đứng về phía vợ như thế thật sự khiến người ta cảm thấy cô dâu may mắn biết bao. 

Hành động này của anh chồng trẻ chẳng khác nào "siêu nhân" trong mắt hội chị em. Mặc dù hủ tục này ở nhiều vùng miền vẫn bị lên án phản đối, thậm chí không ít gia đình thậm chí còn "găng" đến cùng để con gái mình được đường đường chính chính vào nhà chồng dù họ đã mang bầu trước. Thế nhưng số đông vẫn vì "dĩ hòa vi quý", vì đứa bé trong bụng mà khiến cô dâu "ngậm bồ hòn". Nhiều anh chồng vô tâm thậm chí còn coi đây là việc đương nhiên, ủng hộ bố mẹ mình, quá quắt hơn còn quay sang chỉ trích vợ vì "có tí chuyện mà cũng ầm í". 

Vậy mới thấy, chú rể trong câu chuyện đã dũng cảm và yêu thương vợ đến nhường nào. Dù đó chỉ là hành động lách luật nhưng anh biết rõ rằng vợ mình không đáng bị đi cửa sau, xứng đáng được vào cổng chính như biết bao cô dâu khác.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-dau-mang-bau-me-chong-bat-di-vao-tu-cua-sau-trong-dam-cuoi-va-hanh-dong-bat-chap-cua-chu-re-khien-dan-tinh-tram-tro-vo-tay-tintuc688592
Loading...Tin mới hơn