Đời sống

Cô dâu 63 tuổi sau đại phẫu tiếp tục tuyên bố sẽ đi nâng ngực vì 'chết cũng phải làm con ma đẹp'

Vừa căng da mặt chưa đầy 1 tuần, cô dâu Thu Sao đã khiến dân mạng sốc nặng khi cho biết muốn tiếp tục làm ngực với phát ngôn: "Có sang thế giới bên kia thì mình vẫn là một con ma đẹp".

Ngoài chuyện thường xuyên chứng minh tình cảm ngọt ngào với người chồng 27 tuổi, cô dâu Thu Sao còn khiến dân tình sốc lên sốc xuống với hành trình níu giữ thanh xuân bằng dao kéo của mình. 

Cô dâu 63 tuổi sau đại phẫu tiếp tục tuyên bố sẽ đi nâng ngực vì 'chết cũng phải làm con ma đẹp'
Người chồng trẻ thường xuyên xuất hiện bên vợ trong quá trình làm đẹp..

Gần đây nhất, Thu Sao đã công bố hình ảnh mới nhất của mình sau khi phẫu thuật căng da mặt gần 1 tuần trước. Bức ảnh chụp làn da căng bóng, mịn màng hơn rất nhiều dù khuôn mặt vẫn còn sưng.

Chia sẻ về công cuộc đại phẫu để giữ gìn nhan sắc, chị Thu Sao cho biết không dám nói với chồng vì sợ chồng lo lắng. Thậm chí, khi gây mê, cô dâu 62 tuổi còn lo sợ sẽ bị sốc thuốc, không tỉnh lại được: "Khi thực hiện phẫu thuật, tôi từng dại dột suy nghĩ 'Liệu mình có tỉnh được nữa hay không?', 'Chết đem xác về thì làm thế nào',... nhưng cuối cùng tôi vẫn chọn cách tin tưởng bác sĩ".

Gần 1 tuần sau cuộc đại phẫu, cô dâu Cao Bằng đã chia sẻ hình ảnh mới nhất làm nhiều người bất ngờ với làn da căng bóng, mịn màng hơn rất nhiều dù khuôn mặt vẫn còn sưng, mồm bị méo xệch.

Cô dâu 63 tuổi sau đại phẫu tiếp tục tuyên bố sẽ đi nâng ngực vì 'chết cũng phải làm con ma đẹp' - 1
Cô dâu 63 tuổi làm nhiều người bất ngờ với làn da căng bóng, mịn màng hơn rất nhiều nhưng khuôn mặt vẫn còn sưng, mồm bị méo xệch.

"Gương mặt của tôi đến giờ vẫn chưa được hoàn hảo vì mới trải qua phẫu thuật. Tôi rất hài lòng với cuộc sống mình đang có. Cảm ơn trời phật đã ban tặng nhân duyên tiền định ấy cho tôi.

Có lẽ, tôi và ông xã kiếp trước chưa hết duyên nợ nên kiếp này tiếp tục được đồng hành. Từ ngày kết hôn, tôi thấy làm việc gì cũng thuận lợi, sức khỏe cũng tốt hơn trước rất nhiều".

Điều đáng nói là trong lần lên sóng này, chị Thu Sao tiếp tục gây tranh cãi khi tiết lộ đợi gương mặt lành lặn chị sẽ... phẫu thuật nâng ngực.

"Mình sắp xuống lỗ rồi, nhưng tại sao mình vẫn phải làm đẹp? Vì mình là phụ nữ. Kể cả sau này có 80 - 90 tuổi chẳng hạn, mình vẫn phải làm đẹp. Có sang thế giới bên kia thì mình vẫn là một con ma đẹp", cô dâu Thu Sao nói trong clip.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-dau-63-tuoi-sau-dai-phau-tiep-tuc-tuyen-bo-se-di-nang-nguc-vi-chet-cung-phai-lam-con-ma-dep-tintuc689748
Loading...Tin mới hơn