Đời sống

Nóng: Cô dâu 62 tuổi hãnh diện khoe bụng bầu vượt mặt và tuyên bố kế hoạch tích tiền đẻ mổ

Trước đó, nhiều chuyên gia y học, bác sĩ chuyên nghiệp đã khẳng định, việc mang thai tự nhiên ở tuổi 62 là điều vô cùng khó khăn và gần như chưa từng xảy ra. Việc mang thai muộn cũng gây ảnh hưởng nhiều và nguy hiểm tới sức khỏe của sản phụ.

Chuyện tình cảm của cặp đôi Thu Sao cùng Hoa Cương vốn dĩ là việc riêng của 2 người nhưng chỉ vì sự chênh lệch tuổi đáng kinh ngạc giữa cô dâu và chú rể, cùng với một vài phát ngôn quá đà và hiệu ứng mạng xã hội mà đã phát triển thành tình trạng ai ai cũng bàn tán như hiện tại. 

Còn nhớ thời gian trước, khi báo chí và các trang mạng liên tục đưa tin về những lần "xây lại nhan sắc", khoe ân ái,..của 2 vợ chồng, nhiều người còn nghi ngờ không hiểu cặp đôi "đũa lệch" tai tiếng này sẽ ở bên nhau được bao lâu. Ấy vậy mà chưa được vài tháng, cô dâu Thu Sao đã mang bụng bầu vượt mặt ra khoe với cộng đồng mạng như một minh chứng cho tình cảm nồng thắm giữa 2 người.  

Nóng: Cô dâu 62 tuổi hãnh diện khoe bụng bầu vượt mặt và tuyên bố kế hoạch tích tiền đẻ mổ

Nếu như vài hôm trước, bà xã của chú rể 26 tuổi Hoa Cương mới chỉ úp úp mở mở chuyện mang thai qua livestream trong một đoạn đối thoại với chồng: ''Ai lại hôn ở đây. Hôn ở đây con lại cười cho chết. Bây giờ có em bé rồi không hôn đâu… Tuổi này mà được làm mẹ thì phải gương mẫu, thật gương mẫu cho con chứ chồng nhỉ?".

Trước dự nghi ngờ của cư dân mạng, cô dâu lớn tuổi còn dõng dạc "dằn mặt" những người đã "khẩu nghiệp" với mình: ''Chuyện đó có thật hay không thì mọi người cứ theo dõi rồi sẽ biết thôi. Tuổi người ta (62 tuổi) có một đứa con còn không chúc phúc cho người ta, cái tâm ác đấy giấu đi nhé! Chị đến tuổi này là kì tích trong xã hội này rồi, nên các em chúc phúc cho bà già này còn hơn là rủa".

Để khẳng định thêm một lần nữa thông tin gây sốc này, trong livestream mới nhất, chị Thu Sao xuất hiện với bụng bầu vượt mặt và khẳng định, mình đang tiết kiệm tiền để lo cho đứa con trong bụng bởi không ai cho mình bằng chính mình.

Nóng: Cô dâu 62 tuổi hãnh diện khoe bụng bầu vượt mặt và tuyên bố kế hoạch tích tiền đẻ mổ - 1

Là một sản phụ cao tuổi, trường hợp mang bầu khi hơn 60 tuổi quả thật vô cùng hiếm có chẳng những ở Việt Nam mà còn khó tim trên toàn thế giới. Với sức khỏe và thể trạng của chị Thu Sao thì đây là một ca khá nguy hiểm nếu đẻ thường nên chị tuyên bố sẽ đẻ mổ. 

Mặc dù vậy, ngoài những ý kiến chúc mừng, vẫn có rất nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi này lại tiếp tục "chiêu trò" để câu view, thậm chí việc mang thai cũng chỉ là chuyện bịa: 

- Chỉ là chiêu trò để nổi tiếng thôi, tầm tuổi này hết kinh nguyệt rồi chửa đẻ thế nào được.

- Cứ đợi vài tháng nữa xem có đẻ thật không là biết ngay ấy mà. Giấu sao được mãi.

- Mình là mình không tin đâu. Nếu có mang bầu thì ở độ tuổi đó nên nghỉ ngơi giữ sức khỏe chứ cứ suốt ngày livestream câu like kiểu này, rất đáng ngờ.

Tranh qua, cãi lại, mỗi người một ý, thôi thì để biết có phải bầu thật hay không, chỉ cần chờ thêm vài tháng nữa tới khi cô dâu sinh là ổn nhỉ?

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn