Đời sống

Clip: Đôi nam nữ đi xe máy vào hỏi mua 'thuốc sinh lý' rồi rồ ga chạy mất, sự việc khó hiểu hệt như biểu cảm của nữ chủ tiệm

Cặp đôi hỏi mua lọ thuốc sinh lý rồi nhân lúc cô bán thuốc không để ý, đôi này liền rồ ga bỏ chạy. Có lẽ do tình huống xảy ra quá nhanh nên cô chủ tiệm thuốc chỉ còn biết... câm nín, đứng hình mất vài giây.

Đoạn clip ghi lại tình huống hy hữu này hiện đang khiến mạng xã hội xôn xao vì quá hài hước.

Clip: Đôi nam nữ giả vờ xem thuốc sinh lý rồi bất ngờ lấy đồ bỏ chạy, nhưng phản ứng của cô bán thuốc mới gây chú ý

Cụ thể, theo hình ảnh camera an ninh của tiệm thuốc ghi lại được cho thấy, vào khoảng 21h35 tối ngày 11/3 vừa qua, một đôi nam nữ đi chung xe máy vào tiệm thuốc hỏi mua một loại tăng cường chức năng sinh lý.

Clip: Đôi nam nữ đi xe máy vào hỏi mua 'thuốc sinh lý' rồi rồ ga chạy mất, sự việc khó hiểu hệt như biểu cảm của nữ chủ tiệm
Đôi nam nữ đi chung xe máy vào tiệm thuốc hỏi mua một loại tăng cường chức năng sinh lý.

Thấy khách, người phụ nữ đứng trong quầy thuốc, đưa hàng cho khách xem. Thế nhưng, đôi nam nữ này đã lợi dụng vị trí bất lợi của cô bán thuốc, nam thanh niên cầm hàng giả vờ đưa cho bạn gái ngồi sau xem rồi bất ngờ tăng ga bỏ chạy ngay sau đó.

Có lẽ tình huống xảy ra quá nhanh nên cô bán hàng "đứng hình", chẳng kịp phản ứng gì. Cô này không kịp hô hoán hay đuổi theo kẻ gian mà chỉ lặng lẽ câm nín trong sự khó hiểu xen lẫn bất lực.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng xã hội, ai nấy đều lên án hành động xấu xí của đôi nam nữ trên đồng thời chia sẻ cho những người bán hàng tình huống cảnh giác để tránh kẻ gian lợi dụng.

Theo MINH KHÔI (Pháp luật và bạn đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-doi-nam-nu-di-xe-may-vao-hoi-mua-thuoc-sinh-ly-roi-ro-ga-chay-mat-su-viec-kho-hieu-het-nhu-bieu-cam-cua-nu-chu-tiem-162211303161612312.htm