Đời sống

Clip: Cô giáo có mạnh mẽ đến đâu thì cũng phải rơi nước mắt trước giờ sinh hoạt lớp cuối cùng đầy bất ngờ này

Các bạn học sinh và cả cô giáo chủ nhiệm trong đoạn clip này đều đã có một tiết học cuối cùng vô cùng đáng nhớ.

Những ngày cuối tháng 5 gần kề báo hiệu cho một mùa chia tay trước mắt của tất cả các bạn học sinh. Những nhân nào là học sinh cuối cấp chắc hẳn cảm xúc còn dạt dào hơn nhiều nữa đúng không? Thời gian ngồi trên ghế nhà trường giờ đây chỉ còn được tính bằng ngày, bằng giờ, bằng phút. Chỉ không lâu nữa thôi, tất cả những thứ ở đây, từ thầy cô, bạn bè cho đến từng hàng cây, dãy ghế đá cũng sẽ đều trở thành dĩ vãng.

Câu hỏi được đặt ra là: Làm gì để có một tiết học cuối cùng thật đáng nhớ?

Với các bạn học sinh trong đoạn clip dưới đây thì không gì quan trọng hơn cảm xúc của cô giáo chủ nhiệm mình. Trong buổi học cuối cùng trước khi chia xa, cả lớp đã cùng nhau lên kế hoạch và thực hiện một buổi tiệc bất ngờ dành riêng cho người đã yêu thương, dìu dắt mình trong suốt 3 năm cấp 3.

(Nguồn: Hóng)

Trong đoạn clip có thể thấy cô giáo vẫn cứ lên lớp như bình thường, nhưng đám "nhất quỷ nhì ma" thì đã chuẩn bị nào là bánh kem, rồi đèn đóm, bong bóng, đồ trang trí tá lả cả lên. Cô bước vào còn ngơ ngác chưa kịp hiểu gì thì cửa đã đóng lại, chiếc bánh kem to oành được đưa ra trao tận tay cô. Dưới lớp, hàng chục gương mặt cùng hoà giọng trong ca khúc "Cô tuyệt vời nhất" - một bài hát được "chế" dành tặng riêng cho các cô giáo.

Clip: Cô giáo có mạnh mẽ đến đâu thì cũng phải rơi nước mắt trước giờ sinh hoạt lớp cuối cùng đầy bất ngờ này

Clip: Cô giáo có mạnh mẽ đến đâu thì cũng phải rơi nước mắt trước giờ sinh hoạt lớp cuối cùng đầy bất ngờ này - 1

Sau khi hiểu ra được tấm chân tình của các học trò thân yêu, cô giáo trong đoạn clip đã không giấu được sự xúc động của mình. Nhìn ánh mắt hạnh phúc nhưng rưng rưng của cô khiến ai xem xong cũng đều thấy có chút cay xè nơi khoé mắt.

Clip: Cô giáo có mạnh mẽ đến đâu thì cũng phải rơi nước mắt trước giờ sinh hoạt lớp cuối cùng đầy bất ngờ này - 2

Dù chỉ mới được đăng tải vào chiều nay nhưng đoạn clip này đã có hơn 100k lượt xem cùng gần cả ngàn lượt chia sẻ. Không ít bạn đã phải vào thú thật rằng mình đã khóc khi xem đoạn clip này.

"Nhìn thấy các em mà nhớ lại ngày xưa. Cô giáo mình ngày thường cũng mạnh mẽ và cứng rắng lắm, nhưng đến lúc phải chia tay với lớp thì cô lại là người khóc nhiều nhất, còn nhớ hôm đó mắt cô đỏ hoe, sưng húp cả lên. Sau này ai rồi cũng bận rộn với cuộc đời riêng, chắc hẳn sẽ hiếm khi được gặp lại nhau đông đủ như thế này. Vậy nên còn được ở bên nhau ngày nào thì cứ phải trân trọng từng giây từng phút nhé." - bạn P.Thanh bình luận.

Theo V (Helino)
Loading...Tin mới hơn