Đời sống

Clip: Cô gái bị nam thanh niên lao vào ôm ấp, sàm sỡ trước cửa nhà lúc hơn 1 giờ sáng

Trước sự tấn công của thanh niên lạ mặt, cô gái không khỏi hoảng sợ la hét.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một cô gái bị sàm sỡ trong đêm khiến nhiều người bức xúc. Theo người đăng tải clip chia sẻ thì vào khoảng 1 giờ 30' sáng ngày 8/11 vừa qua, một cô gái trẻ đứng trước cửa nhà loay hoay gọi điện thoại. Lúc này, một thanh niên đi lướt qua cô gái nhưng sau đó bỗng dừng và đi lại về phía cô gái. Hắn lập tức lao vào sàm sỡ cô gái trẻ, đè cô ngã xuống đường. Trước tình huống bất ngờ, lại yếu hơn nên cô gái không thể phản kháng mà chỉ la hét thất thanh. 

Gã thanh niên sau đó nghe thấy động nên đã bỏ đi. Lúc này cô gái mới đứng dậy chỉnh lại quần áo, vừa gọi điện vừa khóc to nên nhưng những hàng xóm đã nghe thấy và ra xem tình hình.

Clip: Cô gái bị nam thanh niên lao vào ôm ấp, sàm sỡ trước cửa nhà lúc hơn 1 giờ sáng

Người đăng tải clip cũng đưa là lời cảnh báo với các cô gái khi về nhà muộn cần cẩn trọng bảo vệ mình.

"Đang ngủ thì bừng tỉnh bởi tiếng la thất thanh, chạy vội vàng ra ban công thì thấy cô bé cứ đứng khóc hỏi mãi không trả lời phải chạy gấp xuống

Gia đình G. sống ở đây mấy chục năm, G. trưởng thành cũng từ bé ở đây. Hàng xóm hiền lành, hẻm rất yên tĩnh đèn để sáng trưng khắp hẻm lại gần đường lớn. Mà đây là lần đầu tiên trong suốt mấy chục năm ở đây ngay nhà em, bé em em gặp phải chuyện này vào lúc 1h30 sáng.

G. đăng bài này cảnh báo mấy bạn nữ có việc phải đi về đêm là nhớ dòm trước dòm sau nếu thấy ai nhìn mình và lại gần mình thì cần cảnh giác và gọi người nhà xuống ngay. 

Với nữa hãy tắt máy xe và vô nhà rồi hãy dùng điện thoại. Tóm lại nếu về đêm thì hãy vô nhà thật sớm. Cũng may hàng xóm cũng rất để ý hễ có động 1 tí là lên tiếng nên nhờ vậy thằng giở trò mới sợ và bỏ chạy khi nó nghe có người...", tài khoản tên G. chia sẻ.

Cô gái bị nam thanh niên lao tới ôm áp, sàm sỡ trước cửa nhà

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/clip-co-gai-bi-nam-thanh-nien-lao-vao-om-ap-sam-so-truoc-cua-nha-luc-hon-1-gio-sang-d64870.html?demo
Loading...Tin mới hơn