Đời sống

Clip cậu bé mầm non khóc nức nở vì sợ cô giáo đi lấy chồng gây sốt, nhan sắc của cô giáo khiến bao người ngẩn ngơ

Cậu bé mầm non khóc nức nở vì sợ cô giáo đi lấy chồng

Hình ảnh cậu bé oà khóc nức nở khi bị các cô giáo khác trêu rằng cô giáo mà mình yêu quý sắp đi lấy chồng khiến dân mạng cười bò vì quá đáng yêu.

Trẻ con là những thiên thần vô cùng đáng yêu, chúng hồn nhiên và thành thật, có thể vui vẻ chơi đùa với những người yêu thương và không ngần ngại ăn vạ nếu không vui hay khi bị bắt nạt. Nhưng gào khóc chỉ vì cô giáo... đi lấy chồng thì có lẽ là hiếm.

Những ngày qua, trên Facebook lan truyền đoạn video ghi lại cảnh tượng vô cùng đáng yêu của một cậu bé mẫu giáo òa khóc nức nở bị các cô giáo trong lớp thông báo rằng cô Thúy - cô giáo mà cậu bé này yêu mến - sắp đi lấy chồng.

Cậu bé đáng yêu trong đoạn clip tên là Bốp, cậu bé liên tục khóc và gào rất to, nước mắt giàn giụa để phản ứng không đồng ý trước câu hỏi dồn dập của một cô giáo khác khi được hỏi: "Cô Thúy đi lấy chồng nhé?", "Cô Thúy có người yêu nhé?'", "Cô Thúy ế thì sao?", "Cô Thúy không lấy chồng thì ai sẽ ở với cô Thuý đây?"...

Mặc dù cô giáo khác giải thích rằng nếu không để cô Thúy đi lấy chồng cô sẽ ế, nhưng cậu bé Bốp vẫn một mực phản đối, càng gào khóc to hơn như thể oan ức lắm. 

Clip cậu bé mầm non khóc nức nở vì sợ cô giáo đi lấy chồng gây sốt, nhan sắc của cô giáo khiến bao người ngẩn ngơ
Bốp cực đáng yêu, mếu máo khóc vì sợ cô Thúy lấy chồng, thậm chí cậu bé còn không đồng ý cả chuyện cô giáo có người yêu. Ảnh cắt từ clip

Bốp còn hoang mang đến mức sẵn sàng nói "Ghét cô Quỳnh" bởi vì cô Quỳnh cứ bảo cô Thúy đi lấy chồng. Chỉ đến khi được cô Thúy ôm vào lòng và xoa đầu, vỗ về và đính chính: "Cô không lấy chồng nữa, cô ở với Bốp thôi", cậu bé mới chịu nín và ngồi ngoan trong lòng cô giáo trẻ.

Ngay sau khi được thông báo, nếu khóc là cô Thúy sẽ lấy chồng, còn cười thì thôi, Bốp liền nở nụ cười mếu máo nhưng tâm trạng vẫn còn thổn thức, hoang mang, tay lau lau nước mắt.

Clip cậu bé mầm non khóc nức nở vì sợ cô giáo đi lấy chồng gây sốt, nhan sắc của cô giáo khiến bao người ngẩn ngơ - 1
Bốp tặng cô một nụ cười thật xinh để cô Thúy không lấy chồng nữa!

Ngay sau khi đoạn clip dài hơn 2 phút về cậu bé dễ thương không chịu cho cô giáo đi lấy chồng được đăng tải đã thu hút rất nhiều lượt thích và bình luận từ phía cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra vô cùng hào hứng và dành những lời thích thú dành cho cô trò này.

Tài khoản T.H.Y bình luận: "Đáng yêu thế! Có những học sinh cưng như thế này thì yêu chết mất thôi"; "Cô Thúy không được đi lấy chồng đâu nhá", tài khoản H.G hài hước bình luận.

Chia sẻ với chúng tôi, người quay clip, cô giáo Quỳnh (Hà Nội) cho biết: "Mình và cô giáo Thuý dạy cùng nhau, bọn mình đang dạy một trường ở Hà Nội". 

Clip cậu bé mầm non khóc nức nở vì sợ cô giáo đi lấy chồng gây sốt, nhan sắc của cô giáo khiến bao người ngẩn ngơ - 2
Cô giáo Thúy xinh tươi, trẻ trung

"Bé Bốp trong đoạn clip là học sinh lớp cô Thuý đấy, bé quấn cô lắm, vậy nên khi trêu bé là cô Thúy đi lấy chồng, bé mới bảo ghét cô Quỳnh, khổ thân cô Quỳnh quá (Cười)". Bọn mình rất yêu trẻ con, phải yêu mới làm được công việc này, mình hay trêu bọn trẻ lắm. Công việc của giáo viên mầm non cũng có lúc mệt lắm, nhưng cứ nghỉ lại nhớ", cô giáo Quỳnh tâm sự.

Liên hệ với nhân vật chính trong đoạn clip, cô giáo Nguyễn Thị Thuý (23 tuổi) chia sẻ: "Bốp được gần 4 tuổi rồi, Bốp còn có một người anh sinh đôi nữa. Bốp quấn mình lắm, mình cứ đi ra khỏi lớp là Bốp khóc không cho cô đi, sợ cô đi đâu mất".

Clip cậu bé mầm non khóc nức nở vì sợ cô giáo đi lấy chồng gây sốt, nhan sắc của cô giáo khiến bao người ngẩn ngơ - 3
Cô Thúy chụp ảnh với anh em sinh đôi Bốp.

"Mặc dù công việc nào cũng có nỗi vất vả riêng, việc dạy dỗ trông nom các bé cũng vậy, nhưng chỉ cần có tình yêu thương với các bạn ấy, là mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn", cô giáo trẻ tâm sự.

Mặc dù cậu bé khóc nức nở, nhưng cũng vì yêu thương mà muốn giữ lại, vì trân quý mà chẳng muốn cô rời đi là tình cảm hết sức đáng yêu, dễ thương của cậu bé. Có lẽ, đây cũng hính là động lực rất lớn để các cô giáo luôn yêu thương, chăm sóc các bé như con mỗi ngày.

Clip cậu bé mầm non khóc nức nở vì sợ cô giáo đi lấy chồng gây sốt, nhan sắc của cô giáo khiến bao người ngẩn ngơ - 4
Gương mặt xinh xắn của cô Thúy - cô giáo được bé Bốp yêu quý.

Theo Phong Nguyên (Thời Đại)
Loading...Tin mới hơn