Đời sống

Clip: 2 bé trai ngồi vắt vẻo sau cốp xe ô tô đang chạy, dân tình phẫn nộ với cách chiều con thái quá của phụ huynh

Đoạn clip hiện đang đang chia sẻ rộng rãi khắp mạng xã hội và nhận về nhiều chỉ trích.

Mới đây, cư dân mạng đã xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 2 bé trai ngồi vắt vẻo sau cốp xe ô tô đang chạy vô cùng nguy hiểm. 

Clip: 2 bé trai ngồi vắt vẻo sau cốp xe ô tô đang chạy - Nguồn: N,M OTOFUN

Theo đó, đoạn clip được cho là xảy ra tại quận Tây Hồ, Hà Nội. Một người đi xe phía sau đã ghi lại cảnh chiếc ô tô phía trước đang chạy, phần cốp mở rộng, bên trong là 2 bé trai đang ngồi vắt vẻo, đung đưa chân ra ngoài và thoái mái đùa nghịch.

Cảnh tượng nguy hiểm này khiến người quay clip phải sợ hãi thốt lên: "Liều không cơ chứ, ôi trời ơi".

Nhiều người xem clip đã bày tỏ sự phẫn nỗ với hành vi chiều con trẻ thái quá của người lái xe. Trong tình huống trên, cốp xe có thể sập xuống bất cứ lúc nào gây thương tích nặng cho hai bé. Chưa kể, trong tình huống phanh gấp, hai bé có thể bị nhào văng ra ngoài vô cùng nguy hiểm đến tính mạng mà người lớn ngồi trong xe không thể hay biết.

Nhiều ý kiến cũng dành nhiều 'gạch đá' cho tài xế (có thể là phụ huynh) khi để hai bé gây nguy hiểm cho chính mình và những người khác, chưa kể việc này sẽ khiến các bé hình thành nên thói quen coi thường luật lệ giao thông.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-2-be-trai-ngoi-vat-veo-sau-cop-xe-o-to-dang-chay-dan-tinh-phan-no-voi-cach-chieu-con-thai-qua-cua-phu-huynh-tintuc657715
Loading...Tin mới hơn