Đời sống

Chuyển từ bán quần áo sang khoai tây chiên, cô gái hút khách nhờ kiểu kinh doanh 'bá đạo'

Cứ tưởng cô gái sẽ gặp khó khăn nhưng màn "lật kèo" bất ngờ khiến ai cũng thích thú.

Dịch bệnh hoành hành khiến nhiều địa điểm kinh doanh phải tạm đóng cửa, trong đó có cửa hàng quần áo của cô nàng Thanaporn Mungkornkaew (23 tuổi) đến từ Thái Lan.

Tuy nhiên, cái khó ló cái khôn, khi cửa hàng quần áo bị đóng cửa, cô gái ngay lập tức chuyển sang bán khoai tây chiên vỉa hè. Quầy hàng của cô có tên là "French Fries Kayao" nằm ngay trước một cửa tiệm cắt tóc và mở cửa buổi chiều tối, từ 5 giờ đến 11 giờ đêm.

Chuyển từ bán quần áo sang khoai tây chiên, cô gái hút khách nhờ kiểu kinh doanh 'bá đạo'
Bẻ lái từ buôn quần áo, sang bán khoai tây chiên, cô nàng lại có duyên, thu hút rất đông khách.

Phải nói là cô nàng khá khéo tay, món khoai tây chiên của cô trông rất hút mắt, hương vị hấp dẫn. Khoai tây chiên của cô nàng thậm chí còn hút khách hơn nhờ sự mix match với các hương vị khác, khiến thực khách thích thú và thường xuyên ghé để trải nghiệm.

Bên cạnh đó, người đẹp còn có chiến lược kinh doanh bá đạo. Đó là cô sẽ nhảy múa, lắc lư theo nhịp lắc khoai tây. Các thực khách khi yêu cầu sẽ được bà chủ "chiêu đãi" một màn nhưu vậy.

Bây giờ khách hàng thân thiết của tiệm khoai tây chiên này rất đông. Họ đến đây để thưởng thức món ăn cô làm và xem người đẹp nhảy múa, mua vui khuấy động không khí.

Được biết, Mungkornkaew thực sự thích khiêu vũ và cô ấy cũng tập rất nhiều vào thời gian rảnh. Cô gái cũng sở hữu một tài khoản TikTok và thường xuyên đăng tải hình ảnh tập nhảy của mình.

Theo Mashable

Lộc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chuyen-tu-ban-quan-ao-sang-khoai-tay-chien-co-gai-hut-khach-nho-kieu-kinh-doanh-ba-dao-tintuc739934