Đời sống

Chuyện thật cẩu huyết như phim truyền hình: Yêu nhau nửa năm mới phát hiện 'bạn gái' thật ra là dì ruột

Câu chuyện tình ái của thanh niên này đang khiến weibo rúng động vì tình tiết ảo ma Canada.

Netizen xứ Trung mới đây đã được phen hết hồn bởi câu chuyện có thật mà như đùa với nhiều tình tiết drama hơn cả phim truyền hình về chuyện tình qua mạng của một chàng trai trẻ.

Cụ thể, một thanh niên tên A Vương độc thân đã lâu, được dì ruột có tên Tào Lệ hiện đang sống ở thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, giới thiệu cho một cô gái 9X tên là ShanShan vào hồi tháng 3/2020. Tuy nhiên, thay vì dẫn đến gặp mặt như những buổi mai mối bình thường, Tào Lệ chỉ đưa tài khoản WeChat của đối phương cho cháu trai mình, để cả hai tự mình tìm hiểu cho tự nhiên.

Chuyện thật cẩu huyết như phim truyền hình: Yêu nhau nửa năm mới phát hiện 'bạn gái' thật ra là dì ruột
Ảnh minh họa

A Vương chia sẻ, ShanShan là một cô gái vô cùng xinh đẹp và duyên dáng, nói chuyện khéo léo nên anh chàng nhanh chóng "xin chết" ngay sau một thời gian ngắn. 

Chỉ nói chuyện vài lần ShanShan đã tâm sự với A Vương rằng gia đình cô có khoản nợ với lãi suất hàng tháng rất cao nên cô phải làm việc vất vả để kiếm tiền trả nợ. Không nhẫn tâm nhìn bạn gái vất vả, A Vương đã cho đối phương vay hàng trăm tệ dù anh chưa gặp cô lần nào. 

Yêu nhau nửa năm mới phát hiện "bạn gái" là dì ruột

Tới tháng 4/2020, ShanShan lại hào hứng kể với A Vương rằng một người bạn của cô mở nhà máy. Cô muốn đầu tư vào đó 50.000 tệ (gần 178 triệu đồng) để được chia cổ tức thường xuyên, như vậy thì cô có thể sớm kiếm đủ tiền trả nợ cho anh. Thấy bạn gái thành khẩn muốn trả lại tiền cho mình, A Vương quyết định rút sạch chỗ tiền tiết kiệm còn lại của mình là 20.000 tệ để đưa cho cô.

Tới tháng 9 cùng năm, dì Tào Lệ bị bắt vì tội lừa đảo. Cùng lúc đó, bạn gái ShanShan của A Vương cũng bặt vô âm tín, khiến anh cảm thấy rất nghi ngờ. Qua điều tra của cảnh sát, A Vương phát hiện dì của anh đã đóng rất nhiều vai, sử dụng đủ thủ đoạn tình ái để lừa tiền người khác.

Hóa ra, chẳng có cô nàng ShanShan nào cả, đó chỉ là tài khoản ảo của Tào Lệ dùng để lừa tiền cháu trai mình. Biết được sự thật này, A Vương vô cùng sốc và choáng váng, anh cứ ngỡ mình đã tìm được tình yêu đích thực nhưng không ngờ đó chỉ là một trò lừa đảo của dì.

Cuối cùng, Tào Lệ bị kết án 8 năm tù vì tội lừa đảo và nộp phạt 50.000 tệ. Đồng thời, cô ta cũng phải bồi thường cho 13 nạn nhân mà cô đã lừa đảo, tổng số tiền phải bồi thường khoảng 600.000 tệ (khoảng 2,1 tỷ đồng).

Doris Yun (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chuyen-that-cau-huyet-nhu-phim-truyen-hinh-yeu-nhau-nua-nam-moi-phat-hien-ban-gai-that-ra-la-di-ruot-tintuc792261