Đời sống

Chú rể ôm hoa cưới, lộn nhào 8 vòng trên sân khấu khi tiến vào lễ đường khiến khách khứa choáng váng

Vì muốn gây ấn tượng với quan viên 2 họ, chú rể đã thể hiện màn lộn nhào ngay khi tiến vào lễ đường.

Bất cứ chú rể nào cũng muốn xuất hiện thật chỉn chu, phong độ trong đám cưới khiến quan viên 2 họ phải dành lời khen ngợi. Chính để gây ấn tượng bất ngờ mà mới đây, một chú rể đã thể hiện màn lộn nhào trên không có '1-0-2' của mình.

Clip: Chú rể thể hiện màn lộn nhào trên không khi tiến vào lễ đường

Trong trang phục vest màu trắng chỉn chu, chú rể đang cầm hoa cưới đứng trên bục để chuẩn bị tiến vào sân khấu chính. Tuy nhiên thay vì đi như bình thường, chú rể đã có màn lộn nhào độc đáo, không chỉ lộn 1 vòng mà tới tận 8 vòng như 1 vận động viên chuyên nghiệp.

Sau khi đã nhào lộn liên tục 6 vòng, thấy khoảng cách mình đứng vẫn xa sân khấu chính, chú rể lại... lộn thêm 2 vòng nữa trước sự ngỡ ngàng, ngạc nhiên của MC đám cưới và mọi người tham dự hôn lễ.

Nội dung chú thích ảnh
Quan viên 2 họ và mọi người có mặt đều trầm trồ trước màn lộn nhào này.

Được biết, chú rể trong clip là Lhou Quan và cô dâu Chen Jean ở Trung Quốc. Nhiều dân mạng cho biết, chú rể là vận động viên wushu nên mới có màn thể hiện lộn nhào trên sân khấu như vậy.

Clip sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự yêu thích nồng nhiệt của cộng đồng mạng. Ai nấy đều cho rằng, đám cưới sẽ trở nên thú vị hơn, mọi người tham dự cũng hào hứng phấn khởi hơn khi chứng kiến màn lộn nhào hiếm có này. Tuy nhiên bên cạnh đó, một vài ý kiến thì tỏ ra hơi tiếc nuối bởi việc nhào lộn đã khiến bó hoa cưới bị tơi tả, dập nát.

- Kiểu như "chào tất cả mọi người, em đã sẵn sàng chấp nhận thử thách lấy vợ".

- Nhìn đã thấy cuộc sống anh sắp lộn tùng phèo rồi.

- Võ có giỏi đến mấy thì sau này cũng chỉ bật công tắc với bật khóc thôi.

- Ông cứ bật được vòng nào thì bật đi, sau lễ cưới thì cái duy nhất trong nhà ông có thể bật chỉ có công tắc điện thôi.

- Tí trao hoa cho cô dâu còn mỗi cái cuống à?

- Lại một tấm chiếu mới à? Trịnh trọng đứng đắn còn chưa ăn ai, chú rể mà bày trò thế làm gì không biết.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chu-re-om-hoa-cuoi-lon-nhao-8-vong-tren-san-khau-khi-tien-vao-le-duong-khien-khach-khua-choang-vang-tintuc807606