Đời sống

Chú rể cưỡng hôn phù dâu ngay trong đám cưới trước mặt vợ và quan khách, phản ứng của cô dâu mới khiến dân tình choáng váng

Cô dâu là người chứng kiến sự việc từ đầu đến cuối, nhưng lại phản ứng một cách lạnh nhạt khi tân lang có hành vi thân thiết với người phụ nữ khác.

Trung Quốc là đất nước nổi tiếng với những trò náo hôn tai quái. Cụ thể là trong đám cưới, bạn bè hoặc những người trẻ tuổi của họ hàng 2 bên bắt đầu bày thử thách để buộc cô dâu, chú rể phải thực hiện. Vượt qua thành công thì đám cưới mới được hoàn thành suôn sẻ, khách mời mới thỏa mãn ra về. Thực chất thì các trò thử thách đó chỉ cần nhẹ nhàng, mang tinh thần vui vẻ là chính, thế nhưng nhiều người lại không biết giới hạn, cố tình bày ra các trò phản cảm, dễ dàng bị lên án.

Mới đây, một video ghi lại cảnh tượng trong đám cưới ở Chiết Giang, Trung Quốc được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng dậy sóng. Trong clip, những người bày trò yêu cầu chú rể phải chơi trò dùng môi lấy mảnh giấy trên môi phù dâu.

Chú rể cưỡng hôn phù dâu ngay trong đám cưới trước mặt vợ và quan khách, phản ứng của cô dâu mới khiến dân tình choáng váng

Chú rể cưỡng hôn phù dâu ngay trong đám cưới trước mặt vợ và quan khách, phản ứng của cô dâu mới khiến dân tình choáng váng - 1

Thật ra nếu như chơi đúng thì môi của chú rể và phù dâu sẽ chẳng hề chạm nhau. Tuy nhiên, chú rể trong lúc phấn khích đã cưỡng hôn phù dâu, không chỉ 1 lần mà khoảng 2 lần.

Lúc đầu, phù dâu đã giơ tay phản kháng bằng cách tát chú rể một cái. Đến lần thứ 2, một vị khách đã dùng tay ấn đầu phù dâu vào mặt chú rể để anh ta hôn phù dâu thuận tiện, thành ra cặp đôi chú rể - phù dâu đã hôn môi đến tận 2 lần.

Có thể thấy rõ, chú rể nửa thụ động nửa chủ động nhưng vẫn rất khoái trá "hưởng thụ" việc thân thiết với phù dâu của vợ mình. Thái độ này của anh ta quả thực khiến nhiều người "ngứa mắt". 

Chú rể hôn phù dâu gây sốc

Đáng nói, cô dâu là người chứng kiến sự việc từ đầu đến cuối ngay bên cạnh nhưng lại không tỏ bất cứ thái độ nào. Trái lại cô còn vui vẻ, hùa chung với tất cả.

Sau khi chú rể lấy mảnh giấy từ miệng phù dâu, anh ta mới quay sang hôn cô dâu để trao nốt mảnh giấy, hoàn thành trò chơi này.

Chú rể cưỡng hôn phù dâu ngay trong đám cưới trước mặt vợ và quan khách, phản ứng của cô dâu mới khiến dân tình choáng váng - 2

Chú rể cưỡng hôn phù dâu ngay trong đám cưới trước mặt vợ và quan khách, phản ứng của cô dâu mới khiến dân tình choáng váng - 3

Ngay khi được chia sẻ, đoạn clip này đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn. Vẫn biết nó chỉ là một trò đùa vui nhưng thật sự phản cảm và không cần thiết. Vào ngày trọng đại của cuộc đời, chú rể lại đi chạm môi, thân mật với người phụ nữ khác. Nhiều người cho rằng cô dâu không vùng vằng, không nổi điên có lẽ vì muốn ngày vui không xảy ra xung đột. Tuy nhiên chẳng ai vui nổi khi chứng kiến hình ảnh ấy.

- Cô dâu thật rộng lượng, may mắn không tặng cho chú rể một bạt tai.

- Nếu tôi là cô dâu thì hôn lễ này đa kết thúc ngay lập tức rồi.

- Chồng tôi mà dám có cử chỉ lố lăng thế này thì anh ta không cần phải cưới nữa.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chu-re-cuong-hon-phu-dau-ngay-trong-dam-cuoi-truoc-mat-vo-va-quan-khach-phan-ung-cua-co-dau-moi-khien-dan-tinh-choang-vang-tintuc796830